BÀI GỐC Ở nhà mẹ đẻ dưỡng thai mà tôi liên tục nhận được tin ngân hàng gửi đến thông báo nhận cả trăm triệu đồng, tôi tá hỏa phát hiện âm mưu của chồng

Ở nhà mẹ đẻ dưỡng thai mà tôi liên tục nhận được tin ngân hàng gửi đến thông báo nhận cả trăm triệu đồng, tôi tá hỏa phát hiện âm mưu của chồng

Kẻ thứ ba khiến em uất ức muốn sinh non hóa ra không phải một người đàn bà mà chính là một việc không ngờ đến.

1 Chia sẻ

Mỗi tháng nhận lương, chồng đều ném tiền vào người tôi rồi chửi vợ ăn bám, tôi liền rút trong tủ ra 2 quyển sổ vứt trả lại khiến anh im bặt ngượng ngùng

Cứ nhận lương chồng đều vứt tiền vào người tôi rồi chửi vợ ăn bám, tôi đã cố chịu đựng nhưng không thể chịu nổi nữa.

Trước đây tôi cứ nghĩ sẽ phải kiếm một người chồng hết lòng yêu thương, tôn trọng mình. Nếu anh ta dám đối xử không tốt, tôi sẵn sàng ly hôn ngay cho anh ta biết mặt. Nhưng có chồng rồi, tôi mới thấy nói thì dễ mà làm thì khó khăn vô cùng.

Khi còn con gái, tôi làm phiên dịch viên cho một công ty nước ngoài. Hàng ngày tôi được đi tiếp khách với sếp, ăn diện đẹp đẽ. Xung quanh tôi có vô số chàng trai theo đuổi nhưng tôi chẳng ưng ai cả. Tôi luôn chờ đợi vị hoàng tử trong mộng. Và rồi anh xuất hiện theo đúng chất công tử mà tôi thích.

Da trắng, ăn nói nhẹ nhàng, hiểu tâm lý phụ nữ, ga lăng hết phần thiên hạ lại có năng lực và được sếp ưu ái hẳn. Không chỉ tôi mà những cô gái khác trong công ty cũng đổ gục trước anh. Anh theo tán tỉnh tôi được vài tháng thì chúng tôi chính thức thành một cặp. Hồi đó trong công ty đều gọi tôi và anh là một cặp trời sinh, trai tài gái sắc.

emgai3-1515035015136

Hồi đó trong công ty đều gọi tôi và anh là một cặp trời sinh, trai tài gái sắc. (Ảnh minh họa)

Yêu nhau một năm, chúng tôi tổ chức hôn lễ sang trọng. Và ngay sau đó, tôi lại có thai. Vì thể chất ốm yếu, thai nhi thường xuyên bị động nên tôi buộc phải nghỉ làm ở nhà dưỡng thai. Dù vậy, tôi vẫn lén chồng bán hàng online và nhận nhiều bản dịch về làm thêm. Mỗi khi chồng đi làm về, tôi đều ngừng mọi công việc vì sợ anh nói không chịu nghỉ ngơi, dưỡng thai.

Cứ thế, tôi làm thêm kiếm tiền mà chồng không hề hay biết. Tôi cũng không muốn để anh biết. Lương anh đưa hàng tháng không đủ dùng, tôi phải dùng thêm tiền của tôi. Tiền tôi kiếm được mỗi tháng còn hơn cả lương anh. Phần còn dư dả, tôi gửi tiết kiệm hoặc xoay vòng hùn vốn mua bất động sản với bạn.

Chồng tôi mới đầu còn đối xử với vợ ngọt ngào. Nhưng sau 3 năm, anh dần dần thay đổi tâm tính. Anh trở nên cộc cằn, thô lỗ hơn với vợ. Đi làm về, anh nằm vật vạ ở salon rồi chờ tôi gọi xuống ăn cơm. Anh không hề đụng tay đụng chân vào bất cứ việc gì trong nhà và luôn mặc định tôi ở nhà chăm con thì phải làm hết mọi việc. Thậm chí con khóc, anh cũng kệ cho tôi tự dỗ chứ không bế con. Thương con, tôi cố gắng cam chịu.

Nhưng mấy tháng nay, không hiểu chồng tôi nghe ai bày biểu hay do anh quá xem thường tôi mà mỗi khi nhận lương, anh đều vứt vào người tôi kiểu bố thí. Mỗi khi tôi nói gì, anh đều mắng vợ ăn bám, không được quyền nói. Tôi tức điên lên nhưng ráng nhẫn nhịn cho yên nhà cửa.

photo1507364774318-1507364774543-0-13-365-601-crop-1507365064010-15413872617101987666706

Tôi chỉ muốn khiến chồng phải hối hận vì đã đối xử tệ bạc với tôi suốt thời gian qua. (Ảnh minh họa)

Nhưng tháng nay, tôi không nhịn nổi nữa. Vừa nấu ăn vừa trông con, chồng đi làm về vứt tiền rồi lại ôm điện thoại. Tôi nhờ anh bế con hộ, anh còn lớn giọng mắng tôi là thứ đàn bà ăn bám còn hư, không biết trông con thì đừng đẻ để bắt anh khổ theo. Tôi bị mắng sao cũng được nhưng chồng tôi không được mắng con tôi như thế.

Tôi đi vào mở tủ, lấy ra một cuốn sổ tiết kiệm và một cuốn sổ đen ghi lại chi phí sinh hoạt hàng tháng vứt trả vào người anh. "Anh nhìn đi. Lương hàng tháng của anh chẳng đủ chi tiêu đâu. Toàn phải nhờ lương tôi cả đấy. Anh tưởng tôi ở nhà ôm con mà không kiếm ra tiền à? Xin lỗi anh, tôi kiếm tiền cho giỏi hơn anh đấy".

Chồng tôi mở sổ tiết kiệm ra xem rồi choáng váng khi thấy con số 400 triệu trong đó. Nhìn vẻ mặt anh ngượng ngùng, tôi vẫn chưa hả giận. Đúng là đàn bà ở nhà, thế nào cũng bị coi thường. Tôi đang nghĩ đến việc gửi con đi làm lại nhưng sợ con bị hành hạ quá. Tôi chỉ muốn khiến chồng phải hối hận vì đã đối xử tệ bạc với tôi suốt thời gian qua. Hay tôi bảo anh nghỉ ở nhà chăm con để tôi đi làm cho anh hiểu cảm giác của tôi nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm