Mối quan hệ "trớ trêu" của VJ Quốc Bảo: Vướng lùm xùm ngoại tình với Nam Em nhưng lại là bạn thân của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Quốc Bảo và Nhã Phương đã thân thiết từ những ngày đầu vào showbiz, trong khi người đang vướng scandal tình ái với anh là Nam Em lại từng khóc lóc, tố cáo Trường Giang "lừa tình" mình.

Bị tố là kẻ giật chồng của một nữ ca sĩ khác, Nam Em tuyên bố đã chấm dứt mối quan hệ với VJ Quốc Bảo sau khi biết sự thật rằng anh đã có vợ chưa cưới và con. Tuy nhiên, cô nàng vẫn gặp phải rất nhiều lời chỉ trích từ dư luận.

Mặc dù Quốc Bảo đã lên tiếng giải thích và bênh vực cho Nam Em nhưng cộng đồng mạng vẫn nhận thấy sự bất hợp lý trong lời thanh minh của hai người.

Khi sự việc còn chưa rõ tỏ ai đúng ai sai thì mới đây, một chi tiết vừa thú vị vừa "trớ trêu" trong mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này. Cụ thể, Quốc Bảo không chỉ từng vướng tin đồn hẹn hò với Nam Em, mặc đồ ngủ đôi chụp ảnh cùng Nam Em, rồi mới đây là scandal ngoại tình với Nam Em khi đã có vợ chưa cưới mà nam VJ này còn là bạn rất thân của Nhã Phương - tình địch một thời của Nam Em.

Phát hiện mối quan hệ "trớ trêu" của VJ Quốc Bảo: Vướng lùm xùm ngoại tình với Nam Em nhưng lại là bạn thân của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 2.

Nhớ lại quãng thời gian trước khi Nhã Phương và Trường Giang kết hôn, Nam Em đã khiến cả làng giải trí và dư luận chao đảo khi tuyên bố yêu Trường Giang, khóc lóc, kể lể về chuyện tình cảm của mình với nam danh hài dù lúc đó anh và Nhã Phương đang hạnh phúc.

Thậm chí, Nam Em từng khẳng định sẽ không thể yêu ai khác sau Trường Giang. Vậy mà chỉ một thời gian sau, cô lại gây chú ý vì mối quan hệ với Quốc Bảo.

Quốc Bảo và Nhã Phương là cặp bạn thân khác giới nổi tiếng của showbiz Việt khi không ngần ngại thể hiện sự thân thiết với nhau tại các sự kiện, tham gia gameshow chung, thậm chí còn rủ nhau chụp bộ ảnh rất đáng yêu vào năm 2016.

Phát hiện mối quan hệ "trớ trêu" của VJ Quốc Bảo: Vướng lùm xùm ngoại tình với Nam Em nhưng lại là bạn thân của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 3.

Quốc Bảo và Nhã Phương là những người bạn rất thân của nhau

Phát hiện mối quan hệ "trớ trêu" của VJ Quốc Bảo: Vướng lùm xùm ngoại tình với Nam Em nhưng lại là bạn thân của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 4.

Phát hiện mối quan hệ "trớ trêu" của VJ Quốc Bảo: Vướng lùm xùm ngoại tình với Nam Em nhưng lại là bạn thân của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 5.

Sau khi Nhã Phương hẹn hò với Trường Giang, Quốc Bảo thậm chí còn thân luôn với nam danh hài. Cũng chính vì mối quan hệ thân thiết của Quốc Bảo với vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang, những người từng bị Nam Em "khủng bố tinh thần" mà cộng đồng mạng càng cảm thấy sự rắc rối trong chuyện tình cảm của anh chàng.

Phát hiện mối quan hệ "trớ trêu" của VJ Quốc Bảo: Vướng lùm xùm ngoại tình với Nam Em nhưng lại là bạn thân của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 6.

Nam VJ còn thân luôn với Trường Giang sau khi đàn anh là người yêu của bạn mình.

Chia sẻ
Đọc thêm