Nam Em tiếp tục chia sẻ lạ giữa scandal bị tố giật chồng người khác, hạ quyết tâm "giết chết tình yêu" với Quốc Bảo?

Sau khi đăng bài "dằn mặt" vợ chưa cưới của VJ Quốc Bảo, Nam Em tiếp tục có những chia sẻ ẩn ý về chuyện tình cảm.

Những ngày qua, Nam Em tiếp tục trở thành tâm điểm thị phi khi bị tố là kẻ giật chồng của nữ ca sĩ Bảo Trân, người đàn ông này không ai khác chính là VJ Quốc Bảo từng vướng tin đồn yêu đương với người đẹp này.

Giữa tâm bão scandal, Nam Em sau khi tuyên bố đã chấm dứt chuyện tình cảm với Quốc Bảo thì tiếp tục đăng tải những hình ảnh buồn cùng chú thích đầy ẩn ý. Cô nàng liên tục nhắc nhở bản thân phải mạnh mẽ hơn, đăng ảnh và trạng thái với nội dung: "Run...", "Let it go", "Kill this love"...

Nam Em tiếp tục chia sẻ lạ giữa scandal bị tố giật chồng người khác, dân tình dự đoán lại lấy lý do "trầm cảm" để bao biện - Ảnh 2.

Nam Em thay đổi ảnh đại diện thành hình một cô gái sắc sảo và quyến rũ thay vì để hình của mình như trước

Nam Em tiếp tục chia sẻ lạ giữa scandal bị tố giật chồng người khác, dân tình dự đoán lại lấy lý do "trầm cảm" để bao biện - Ảnh 3.

Liên tiếp đưa ra những thông điệp ẩn ý

Nam Em tiếp tục chia sẻ lạ giữa scandal bị tố giật chồng người khác, dân tình dự đoán lại lấy lý do "trầm cảm" để bao biện - Ảnh 4.

Nam Em tiếp tục chia sẻ lạ giữa scandal bị tố giật chồng người khác, dân tình dự đoán lại lấy lý do "trầm cảm" để bao biện - Ảnh 5.

Đáng chú ý, trong bức ảnh mới nhất mà Nam Em đăng tải, cô nàng còn đính kèm dòng trạng thái: "Let kill this love" (Hãy giết chết tình yêu này). Với những gì Nam Em thể hiện ra ngoài, có thể đoán rằng cô đang có cuộc giằng xé nội tâm khá dữ dội và quyết từ bỏ một tình cảm nào đó, nhiều khả năng là chuyện tình với Quốc Bảo.

Nam Em tiếp tục chia sẻ lạ giữa scandal bị tố giật chồng người khác, dân tình dự đoán lại lấy lý do "trầm cảm" để bao biện - Ảnh 6.

Giữa tâm bão dư luận, mọi động thái của Nam Em đều được chú ý

Nhiều người cho rằng, Nam Em đang cố tình tỏ ra mình bất ổn về tâm lý nhưng thay vì thông cảm thì lại "ném đá" người đẹp khá nhiều. 

Nam Em tiếp tục chia sẻ lạ giữa scandal bị tố giật chồng người khác, dân tình dự đoán lại lấy lý do "trầm cảm" để bao biện - Ảnh 7.

Nam Em tiếp tục chia sẻ lạ giữa scandal bị tố giật chồng người khác, dân tình dự đoán lại lấy lý do "trầm cảm" để bao biện - Ảnh 8.

Phản ứng của cộng đồng mạng khi Nam Em có những chia sẻ lạ giữa ồn ào tình ái.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm