Mới khoe bộ ảnh cưới "quý tộc", Thu Minh lại tiết lộ món quà đặc biệt được con trai tặng sinh nhật

Đón sinh nhật tuổi 42, món quà đầu tiên mà Thu Minh hào hứng khoe lên trang cá nhân là thứ đặc biệt này của quý tử.

Mới đây, Thu Minh đã chính thức bước sang tuổi 42, và hành động đầu tiên mà cô làm ngay khi vừa sang tuổi mới chính là khoe món quà sinh nhật được con trai tự tay làm riêng để tặng mình.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tuổi 24 thật tuyệt, tiếp tục bay nào..cảm ơn những đôi cánh của tôi, cảm ơn gia đình và bạn bè, các anh chị em đồng nghiệp vì đã dành sự trân trọng quan tâm với nhiều lời chúc mừng. Love you all".

Đăng kèm là một "bức thư" của con trai gửi Thu Minh nhân dịp sinh nhật với nội dung: "Happy birthday mommy I love you" (Chúc mừng sinh nhật mẹ, con yêu mẹ).

tm

Dù nội dung bức thư ngắn gọn, đơn giản, nét chữ cũng khá nguệch ngoạc nhưng tình cảm dành cho mẹ và sự đáng yêu của con trai Thu Minh đã khiến rất nhiều bạn bè và người hâm mộ của nữ ca sĩ xuýt xoa khen ngợi.

fotos-by-tangtang-06-15686088639901468610350

Trước đó, Thu Minh cũng chính thức khoe ảnh cưới với ông xã sau 7 năm chung sống. Thu Minh cho biết, bản thân có thể chụp nhiều bức ảnh nhưng, đối với cô hình ảnh gia đình và tấm ảnh cưới đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời chính là những thứ quý giá nhất.

Loạt ảnh Thu Minh mặc áo dài cô dâu truyền thống của Việt Nam, ôm bó hoa lay ơn chụp cùng đại gia đình nhà chồng trong không gian cổ điển, đậm chất Tây với gia đình nhà chồng đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm