BÀI GỐC Nhiều ngày nay không thấy vợ tắm nhưng người vẫn rất thơm tho, để rồi khi sự thật sáng tỏ, tôi đã bật khóc cảm ơn cô ấy

Nhiều ngày nay không thấy vợ tắm nhưng người vẫn rất thơm tho, để rồi khi sự thật sáng tỏ, tôi đã bật khóc cảm ơn cô ấy

Nghe vợ nói mà tôi đi từ hoài nghi sang kinh ngạc vô cùng.

3 Chia sẻ

Mời anh shipper đến dự sinh nhật mình, chuyện xảy ra sau đó khiến tôi "nóng mặt" suốt mấy ngày nay

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đọc dòng tin nhắn của anh shipper mà tôi sốc và choáng quá.

Vì có tiền bạc rủng rỉnh, lại độc thân vui tính nên tôi rất thích săn sale. Mỗi ngày, mua một thứ gì đó khiến tôi vui vẻ, thoải mái hơn. Vì ship hàng cho tôi quá nhiều nên anh shipper quen luôn mặt và chủ động lưu số điện thoại để tiện liên lạc.

Tôi ở nhà riêng, những khi Tuấn (tên anh shipper) đến giao hàng, tôi đều mời vào nhà uống nước. Có khi sẵn tiện bữa cơm, tôi mời anh ở lại ăn cơm luôn. Rồi chẳng hiểu từ bao giờ, chúng tôi thân nhau như những người bạn. Tối, thay vì xem phim, tôi lại nhắn tin với Tuấn.

Qua tìm hiểu, tôi biết được gia cảnh không mấy khá giả của anh. Bố mẹ anh ở quê, làm nông nên kinh tế bấp bênh. Anh cố gắng làm việc cũng là vì kiếm tiền gửi về nuôi hai em học lớp 9 và 11. Thương hoàn cảnh khó khăn của Tuấn, tôi thường hay mua quà tặng hai em của anh mỗi khi anh về quê. Mối quan hệ giữa chúng tôi càng lúc càng thân mật.

Mấy tuần trước, tôi mời Tuấn đến dự sinh nhật của mình. Gọi là tiệc sinh nhật nhưng chỉ có một mình tôi và cái bánh kem. Bố mẹ tôi định cư ở nước ngoài, tôi sống ở đây một mình suốt 3 năm nay.

Hôm đó, Tuấn tặng tôi một cái áo khoác. Chúng tôi ăn tối, uống bia với nhau và xảy ra "chuyện ấy". Sau đêm đó, Tuấn cứ xin lỗi tôi suốt nhưng tôi cũng chẳng còn trẻ con nữa và suy nghĩ rất thoáng về chuyện tình dục.

Nhưng đêm qua, Tuấn lại nhắn tin cho tôi lúc giữa đêm. Anh nói rằng yêu tôi và muốn tôi làm người yêu của anh. Anh còn thủ thỉ nói tôi giỏi "chuyện ấy", còn đó là lần đầu tiên của anh. Anh hài hước bảo tôi phải chịu trách nhiệm với anh. Nghĩ đến câu nói đó, tim tôi lại đập thình thịch và mặt mày nóng ran.

Tôi cũng có tình cảm với Tuấn nhưng bố mẹ ép tôi phải sang nước ngoài định cư với họ. Trong khi gia đình T nghèo quá, anh còn gánh nặng 2 đứa em nữa. Tôi phân vân quá. Nên chấp nhận hay không đây?

(hongmy...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm