BÀI GỐC Tình yêu của vợ chồng tôi bắt đầu từ... chuyện chăn gối

Tình yêu của vợ chồng tôi bắt đầu từ... chuyện chăn gối

Người ta vẫn thường nói đến tình yêu, hạnh phúc trước rồi mới đến chuyện chăn gối. Nhưng chuyện của chúng tôi lại trái với quy luật đó.

2 Chia sẻ

Mới 28 tuổi mà chồng đã "cấm vận" chuyện chăn gối tôi cả tháng trời

Thà rằng đêm nào chúng tôi cũng gần gũi thì anh kêu mệt còn tin được. Đằng này...

Tôi và chồng vừa mới kết hôn được hơn 1 năm, người ta nói kết hôn mà chưa có con thì vẫn đang trong giai đoạn vợ chồng son. Thú thật tôi cũng đã từng nghĩ như vậy nên mới "kế hoạch" chưa vội mang thai. Cứ tưởng hai vợ chồng sẽ hạnh phúc lắm, nào ngờ dù cuộc sống vợ chồng son mà tận nửa tháng chồng mới gần gũi với tôi một lần.

Mỗi lần tôi ăn mặc sexy gạ gẫm chồng là y như rằng anh chỉ ôm hôn tôi rồi bảo: "Để hôm sau vợ nhé, hôm nay anh mệt lắm". Nghe chồng nói như vậy tôi tụt cảm xúc vô cùng, thà rằng đêm nào chúng tôi cũng gần gũi thì anh kêu mệt còn tin được. Đằng này chồng chỉ mới 28 tuổi, công việc hàng ngày cũng không áp lực gì nhiều mà anh lại kêu mệt.

Mới 28 tuổi mà chồng đã cấm vận chuyện chăn gối tôi cả tháng trời - Ảnh 1.

Tệ hại là chuyện chăn gối cũng vì thế mà bị cấm vận cả tháng. (Ảnh minh họa)

Chồng suốt ngày kêu mệt nên tôi cũng mua mấy món bổ dưỡng để anh ăn, trên hết là lấy lại thăng hoa cho cuộc hôn nhân. Vậy nhưng ăn hết cả đống tiền mà tình trạng "chăn gối" cũng không khấm khá lên. Cái thời yêu nhau thì mỗi lần hẹn hò anh đều gạ đi nhà nghỉ, lúc đó còn cổ hủ chỉ muốn giữ đến đêm tân hôn nên tôi nhất quyết không cho anh vượt quá giới hạn. Giờ thì tôi lại thấy hối hận vì ngày đó cấm vận chồng.

Tôi bắt đầu nghi ngờ về việc anh có nhân tình bên ngoài. Tôi bỏ tiền thuê thám tử điều tra nhưng kết quả vẫn không có gì cả, chồng tôi hoàn toàn không qua lại với bất kỳ cô gái nào. Và thay vào đó thì anh lại đi nhậu với bạn bè thường xuyên.

Mới 28 tuổi mà chồng đã cấm vận chuyện chăn gối tôi cả tháng trời - Ảnh 2.

Tôi không phải ham hố nhưng tôi cũng là phụ nữ và có nhu cầu cá nhân. (Ảnh minh họa)

Tôi có khuyên bảo chồng bớt việc nhậu nhẹt lại vì rượu hại thân thì anh lại quát, thế là hai vợ chồng giận dỗi nhau cả tháng. Tệ hại là chuyện chăn gối cũng vì thế mà bị cấm vận cả tháng. Tôi thật sự cảm thấy bế tắc, chỉ mới kết hôn hơn 1 năm lại chưa có con mà cuộc hôn nhân đã rơi vào tình trạng tẻ nhạt như này. Tôi không phải ham hố nhưng tôi cũng là phụ nữ và có nhu cầu cá nhân.

Cứ tình trạng chồng còn trẻ mà liên tục từ chối chuyện chăn gối thế này tôi sợ mình chính mình sẽ phản bội chồng. Tôi phải làm sao đây? Xin hãy cho tôi lời khuyên tốt nhất ngay lúc này.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm