Miranda Kerr được ca ngợi hết lời

Tờ Vogue Đài Loan bình luận: "Bất cứ khi nào nhìn vào mắt Miranda Kerr, cô ấy sẽ dành cho bạn một nụ cười "ngọt lịm" với má lúm đồng tiền dễ thương. Làm sao chúng ta có thể không yêu một người phụ nữ như thế?"

Miranda Kerr được ca ngợi hết lời 1
Mới đây, Miranda Kerr đã xuất hiện đầy quyến rũ và gợi cảm trên tạp chí Vogue ấn bản Đài Loan.

Miranda Kerr được ca ngợi hết lời 2
Thời gian qua, Miranda Kerr mở rộng hoạt động sang nhiều nước Châu Á, đặc biệt là tại Trung Quốc. Với nhan sắc ngọt ngào và thân hình "chuẩn" từng cm, siêu mẫu đình đám được hâm mộ đặc biệt tại Châu Á. Thậm chí, các fan còn tôn vinh cô là "nữ thần" của các nữ thần.

Miranda Kerr được ca ngợi hết lời 3
Truyền thông Trung Quốc không ngớt dùng mỹ từ để nói về Miranda Kerr. Tờ Vogue ca ngợi cô là nữ hoàng gợi cảm, sở hữu vẻ đẹp không chỉ khiến phái mày râu điên dại, mà ngay cả phụ nữ cùng phải mê mệt.

Miranda Kerr được ca ngợi hết lời 4
Dù lịch trình làm việc tại Trung Quốc vô cùng bận rộn, song trong buổi chụp hình với tạp chí Đài Loan, Miranda Kerr vẫn đến rất sớm và chuẩn bị hết sức kĩ càng. Phong cách làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp của chân dài thế giới khiến ekip làm việc cùng cô vô cùng bất ngờ và ngưỡng mộ.

Miranda Kerr được ca ngợi hết lời 5
Tờ Vogue Đài Loan bình luận: "Bất cứ khi nào nhìn vào mắt Miranda Kerr, cô ấy sẽ dành cho bạn một nụ cười "ngọt lịm" với má lúm đồng tiền dễ thương. Bạn nghĩ thử mà xem, làm sao chúng ta có thể không yêu một người phụ nữ như cô ấy?"

Miranda Kerr được ca ngợi hết lời 6
Tạp chí này cũng chia sẻ thêm cứ mỗi lần có hình của Miranda Kerr, lượng người xem lại tăng lên đột biến. Không những thế, khi biết Miranda Ker đã nhận lời chụp hình cho tạp chí, những nhân viên nữ tại đây đều hét lên sung sướng và phấn khích.

Miranda Kerr được ca ngợi hết lời 7
Vẻ đẹp "vạn người mê" của siêu mẫu số một thế giới.

Miranda Kerr được ca ngợi hết lời 8
Thật khó tin Miranda Kerr đã là mẹ một bé trai 3 tuổi.
Chia sẻ
Đọc thêm