Miranda Kerr chấp nhận "hẹn hò" với vận động viên Úc

Vận động viên bóng gậy nổi tiếng người Úc cho biết cựu thiên thần Victoria's Secret đã chấp nhận lời mời của mình.

Vận động viên bóng gậy nổi tiếng người Úc Shane Warne đã vô cùng phấn khích và thông báo với giới truyền thông rằng Miranda Kerr đã chấp nhận cho anh một cơ hội để mời cô đi hẹn hò. Tuy nhiên, Shane cũng cho biết anh cần phải trò chuyện thẳng thắn với bạn thân của mình - James Packer, người được đồn đại là hẹn hò với Miranda trong suốt thời gian vừa qua.
 
Shane chia sẻ: "Miranda thật là tử tế. Cô ấy là một người đáng yêu, vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, tôi cần phải trò chuyện với cậu bạn James của tôi về vấn đề này đã. Tình bạn luôn quan trọng hơn tình yêu".
 
Trước đó, giới truyền thông Úc đã đồn đại doanh nhân trẻ James Packer đang hẹn hò với siêu mẫu Úc Miranda Kerr. Shane Warne cho biết: "Cũng bởi tin đồn này mà tôi cần phải xác nhận trước đã. Nếu tin đồn ấy là sự thật, tôi sẽ không hẹn hò với Miranda nữa. Nhưng nếu nó chỉ là tin đồn, thì ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra?
 
Miranda Kerr chấp nhận "hẹn hò" với vận động viên Úc 1
Doanh nhân James Packer - người được đồn đại là hẹn hò với Miranda Kerr trong suốt thời gian qua
 
Miranda Kerr chấp nhận "hẹn hò" với vận động viên Úc 2
Và vận động viên bóng gậy nổi tiếng người Úc Shane Warne, người được Miranda Kerr chấp nhận hẹn hò thử một lần
 
Trước đó, cũng vào đầu tuần này, Miranda cũng không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của mình với giới truyền thông về việc hẹn hò với cầu thủ bóng gậy người Úc: "Tôi cần phải gặp anh ấy trước khi nhận lời đã. Tôi sẽ không trả lời "Không" với anh ấy. Tôi đang muốn gặp mặt anh ấy một lần".
 
Đồng thời, cô cũng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của mình và doanh nhân người Úc James Packer: "Hiện tại tôi không hẹn hò với ai cả. James chỉ là một người bạn thân của tôi trong nhiều năm. Tôi không muốn tìm kiếm một mối quan hệ quá nghiêm túc trong thời điểm này. Tôi chưa sẵn sàng. Tôi chỉ muốn hẹn hò, dùng bữa tối với nhiều đối tượng để tìm kiếm niềm vui".
 
Miranda Kerr chấp nhận "hẹn hò" với vận động viên Úc 3
Tuy nhiên Miranda Kerr cho biết hiện tại cô chỉ muốn hẹn hò thử để tìm hiểu Shane Warne, chứ không hề muốn có bất kì mối quan hệ nghiêm túc nào
 
Miranda cũng chia sẻ với đồng nghiệp của mình: "Rất nhiều đàn ông đã cố gắng tiếp cận tôi gần đây. Nhưng tôi nghĩ sẽ tuyệt vời hơn nếu họ tỏ ra ân cần hơn nữa, thậm chí là hái hoa được trồng trong nhà của họ và mang đến tặng tôi. Tôi không phải là một người thích tình một đêm. Tôi vẫn là bà mẹ một con, vì thế đối với tôi, tình yêu là thứ rất quan trọng".
Chia sẻ
Đọc thêm