Minh Tú cũng chạy theo trend "lấy gối làm váy" sau hơn nửa tháng "mắc kẹt" tại đảo Bali

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Mỗi ngày trôi qua, Minh Tú đều cảm thấy mình có những phút giây thư giãn tuyệt vời, công việc tạm ngưng còn những gì gấp quá vẫn xử lý bằng email. Quan trọng là tinh thần của mình, tinh thần tốt sẽ giúp cuộc sống mình tốt đẹp, vui vẻ hơn".

Những ngày qua Minh Tú gây chú ý khi trên Facebook liên tục chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống thường ngày từ nấu ăn, tập gym, bơi lội, chụp ảnh thậm chí là nhiệt tình tham gia những thử thách trên mạng xã hội, những ai ít theo dõi nàng siêu mẫu thì cứ tưởng cô đang nghỉ dưỡng trong những ngày cách ly nhưng thực chất cựu HLV The Face đang bị kẹt lại Bali vì dịch Covid 19.

Dù lâm vào hoàn cảnh trớ trêu trong hơn nửa tháng qua, Minh Tú vẫn lạc quan và tận hưởng mỗi khoảnh khắc của cuộc sống. Cô nàng đều đặn giao lưu với người hâm mộ. Thậm chí khi hàng quán đóng cửa Minh Tú vẫn tự nấu ăn và chăm sóc bản thân của mình. Nhờ kế hoạch du lịch kéo dài hơn dự kiến mà Minh Tú đã có thêm nhiều kỷ niệm và đặc biệt là những bức ảnh từ quyến rũ cho đến "siêu bựa" để đời.

Minh Tú cũng chạy theo trend "lấy gối làm váy" sau hơn nửa tháng "mắc kẹt" tại đảo Bali - Ảnh 1.

Minh Tú cũng chạy theo trend "lấy gối làm váy" sau hơn nửa tháng "mắc kẹt" tại đảo Bali - Ảnh 2.

Minh Tú cũng chạy theo trend "lấy gối làm váy" sau hơn nửa tháng "mắc kẹt" tại đảo Bali - Ảnh 3.

Minh Tú cũng chạy theo trend "lấy gối làm váy" sau hơn nửa tháng "mắc kẹt" tại đảo Bali - Ảnh 4.

Minh Tú cũng chạy theo trend "lấy gối làm váy" sau hơn nửa tháng "mắc kẹt" tại đảo Bali - Ảnh 5.

Từ ngày gia nhập hội "ở không" Minh Tú như đang sống lại tuổi thơ của mình, mỗi ngày trôi qua rất nhiều niềm vui, bên cạnh còn có cô bạn thân đi cùng nên cả hai thật sự có những giây phút yên bình và ngập tràn tiếng cười.

Minh Tú chia sẻ: "Thật sự lúc đầu Tú cũng lo lắm vì mình không thể trở về do các hoạt động hàng không đều bị ngưng trệ, nhưng cứ nghĩ lo thì được gì, sự hoang mang chỉ làm cho bản thân thêm phiền muộn nên Minh Tú cố gắng giữ một tâm trạng thoải mái và tận hưởng mọi thứ tại đây, xem như đây đang là một chuyến du lịch cho bản thân".

Minh Tú cũng chạy theo trend "lấy gối làm váy" sau hơn nửa tháng "mắc kẹt" tại đảo Bali - Ảnh 6.

Minh Tú cũng chạy theo trend "lấy gối làm váy" sau hơn nửa tháng "mắc kẹt" tại đảo Bali - Ảnh 7.

"Mỗi ngày trôi qua, Minh Tú đều cảm thấy mình có những phút giây thư giãn tuyệt vời, công việc tạm ngưng còn những gì gấp quá vẫn xử lý bằng email. Quan trọng là tinh thần của mình, tinh thần tốt sẽ giúp cuộc sống mình tốt đẹp, vui vẻ hơn".

Minh Tú cũng chạy theo trend "lấy gối làm váy" sau hơn nửa tháng "mắc kẹt" tại đảo Bali - Ảnh 8.

Minh Tú cũng chạy theo trend "lấy gối làm váy" sau hơn nửa tháng "mắc kẹt" tại đảo Bali - Ảnh 9.

Trước đó, nàng siêu mẫu có chuyến đi đến đảo Bali. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp khiến sân bay hạn chế hoạt động và cản trở kế hoạch về nước của cô. Hiện tại, Minh Tú đang chờ đợi tình hình ổn định hơn và trú chân ở Bali nhiều ngày qua. Cô cũng hy vọng thế giới sẽ mau hết dịch, cô có thể trở về Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm