Minh Nhựa khoe ảnh hôn má con gái 20 tuổi, vợ hai xinh đẹp vào bình luận một câu khiến nhiều người khó hiểu

Nhân Mã,
Chia sẻ

Comment của Mina, vợ hai của Minh Nhựa làm nhiều người càng tò mò hơn về mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

Ai cũng biết, đại gia Minh Nhựa lấy vợ sớm và hiện nay đã chuẩn bị có con gái đi lấy chồng. Thời gian gần đây, nàng thiên kim tiểu thư Minh Anh cũng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao với bộ ảnh cưới tại Đà Lạt và hiện đang gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ.

Và có vẻ khá xúc động, bồi hồi khi chuẩn bị lên chức bố vợ cho nên mới đây, Minh Nhựa đã đăng trên trang cá nhân một bức ảnh chụp chung với Minh Anh kèm theo chú thích: "Cô gái bé bỏng". Tấm hình ngay lập tức nhận về rất nhiều lời khen, chúc mừng của mọi người.

69313107_773948396388726_7441563613833199616_n

Sau nhiều giờ chia sẻ, hiện dòng trạng thái có 5k lượt cảm xúc, hàng chục bình luận, chia sẻ. Nổi bật trong số đó và được chú ý nhiều nhất chính là comment của Nga Phạm - vợ hai Minh Nhựa. Cụ thể, khi con gái trêu đùa rằng bố chính là người yêu mới của mình thì Minh Nhựa viết: "Sao chưa thấy người kia phản ứng gì nhỉ?", Nga Phạm đã vào đặt câu hỏi: "Tôi lại thành cái gì... ghẻ nữa?".

Sau đó thì không có ai nói thêm câu gì và phần bình luận qua lại này của các thành viên trong gia đình Minh Nhựa lại một lần nữa khiến nhiều người quan tâm khó hiểu.

1

Cũng bởi chuyện gia đình khá lùm xùm, phức tạp cho nên hầu hết mọi người đều tò mò về mối quan hệ giữa Nga Phạm (Mina) và con gái riêng Minh Anh của Minh Nhựa. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì vẫn chưa có ai lên tiếng nói về việc đó nên mỗi lần họ tương tác với nhau là dân tình lại đỏ mắt tìm kiếm và suy đoán.

68459601_910979369251635_7221454064695902208_n

Mina Phạm, vợ hai của Minh Nhựa có mối quan hệ thế nào với con gái riêng của chồng? Câu hỏi này nhiều người vẫn vô cùng thắc mắc.

Trước đó, khi có người thắc mắc về việc tại sao dì Mina lại không đi chụp ảnh cưới chung với gia đình cô, con gái Minh Nhựa đã xin phép không trả lời vì muốn tôn trọng hai bên. Thêm vào đó, Minh Anh cũng nhận một câu hỏi nữa là "Mẹ chị sẽ có mặt trong đám cưới chứ ạ" thì cô nàng cũng từ chối trả lời vì cho rằng đây là việc gia đình.

Minh Anh đang trong gia đoạn gấp rút chuẩn bị cho đám cưới.

Chia sẻ