"Minh Kon Tum" gây náo loạn Olympia đúng là mỹ nam từ trong trứng nước, xem loạt ảnh thời đi học sẽ rõ

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Na Jaemin mà dân mạng đang gọi vui với cái tên Minh Kon Tum thì ra đã đẹp từ nhỏ thế này rồi!

Mới đây, dân mạng đứng ngồi không yên với loạt ảnh được cho là của một thí sinh Đường lên Đỉnh Olympia, lý do là bởi học sinh cấp 3 gì mà đẹp trai quá. Thí sinh này được gọi tên là Minh Kon Tum. Nhưng chẳng mấy chốc, dân tình đã tìm ra sự thật, đó chỉ là những tấm ảnh ghép của dân mạng thôi và chẳng có học sinh cấp 3 nào ở đây cả. Nhân vật chính trong loạt ảnh này là Na Jaemin (NCT), nam thần tượng K-POP sở hữu 5,5 triệu lượt follow Instagram. 

Nam ca sĩ dù chỉ mới 21 tuổi nhưng đã có đến 5 năm hoạt động trong làng giải trí. Khi ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc NCT Dream của ông lớn SM Entertainment, Jaemin đã gây thiện cảm với gương mặt sáng, nụ cười hoàn hảo. Quá trình để trở thành mỹ nam với visual cực đỉnh như hiện tại dường như không có quá nhiều chông gai vì chàng trai này vốn đã đẹp từ nhỏ. Loạt ảnh thời đi học của anh chàng mới được dân mạng đào lại gần đây đã chứng minh điều đó.

"Minh Kon Tum" gây náo loạn Olympia đúng là mỹ nam từ trong trứng nước, xem loạt ảnh thời đi học sẽ rõ - Ảnh 1.

"Minh Kon Tum" gây náo loạn Olympia đúng là mỹ nam từ trong trứng nước, xem loạt ảnh thời đi học sẽ rõ - Ảnh 2.

Có thể thấy, từ nhỏ đến lớn, dù đang học mẫu giáo, tiểu học hay trung học thì Na Jaemin không hề mất đi nét tươi tắn trên gương mặt. Nụ cười mỉm, nhẹ nhàng của anh chàng chắc chắn sẽ khiến nhiều trái tim tan chảy. 

Được biết, nam thần tượng sinh năm 2000 này từng học tại trường tiểu học Incheon Cheong-il và trường trung học Incheon Haewon trước khi chuyển đến trường nghệ thuật biểu diễn Seoul (SOPA).

"Minh Kon Tum" gây náo loạn Olympia đúng là mỹ nam từ trong trứng nước, xem loạt ảnh thời đi học sẽ rõ - Ảnh 3.

"Minh Kon Tum" gây náo loạn Olympia đúng là mỹ nam từ trong trứng nước, xem loạt ảnh thời đi học sẽ rõ - Ảnh 4.

Trong một tập phát sóng của chương trình My Englissh Puberty, thành viên nhóm NCT đã nói về những khó khăn trong việc cân bằng giữa cuộc sống của 1 nghệ sĩ và con đường học vấn. Jaemin chia sẻ: "Em chỉ được đi học đến lớp 7 rồi phải dừng lại". 

Khi được hỏi rằng có nghĩ đến việc trở lại trường học hay không, Jaemin đã trả lời: "Em thích đi học lắm. Em cảm thấy nuối tiếc vì có những kỹ năng giao tiếp mà em chỉ có thể được học ở trường. Em không có nhiều bạn bè ngoại trừ các thành viên chung nhóm.

Thật sự khó trong việc tận hưởng cùng lúc cuộc sống của 1 nghệ sĩ và cuộc sống ở trường học. Nếu phải chọn 1 thì em chọn theo đuổi nghệ thuật vì trở thành ca sĩ quan trọng hơn. Em quyết định tạm dừng việc học lại".

"Minh Kon Tum" gây náo loạn Olympia đúng là mỹ nam từ trong trứng nước, xem loạt ảnh thời đi học sẽ rõ - Ảnh 5.

"Minh Kon Tum" gây náo loạn Olympia đúng là mỹ nam từ trong trứng nước, xem loạt ảnh thời đi học sẽ rõ - Ảnh 6.

Anh chàng cũng cho biết mình tiếc nuối vì không có bạn bè học chung cấp 2, cấp 3 như những người đồng trang lứa mà phải gắn bó với phòng tập suốt sau giờ học.
Chia sẻ
Đọc thêm