Một thí sinh Đường lên đỉnh Olympia gây chao đảo cộng đồng mạng vì đẹp trai như tượng tạc, biết danh tính, chị em tiếc hùi hụi

Thanh Hương,
Chia sẻ

"Thí sinh Đường lên đỉnh Olympia" này đang gây bão mạng xã hội nhưng hóa ra, tất cả là 1 vố lừa.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen chao đảo trước một nam thí sinh Đường lên đỉnh Olympia. Cậu bạn có làn da trắng như sữa, sống mũi cao và đôi mắt to long lanh. Có thể nói, đây chính là thí sinh Olympia có ngoại hình xuất sắc nhất từ trước đến nay.

Ngay lập tức, tấm ảnh của nam sinh này được chia sẻ khắp mạng xã hội, nhận đến cả trăm ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận. Ai nấy đều tò mò không biết cậu bạn tài tử này xuất hiện trong vòng thi nào? Hay vòng thi của cậu bạn chưa được phát sóng? Dưới mỗi bài chia sẻ, hội chị em lại rần rần xin thông tin như nick Facebook, tên trường,...

"Thí sinh Đường lên đỉnh Olympia" gây náo loạn mạng xã hội. 

Nhưng hóa ra, tất cả lại là một vố lừa to tướng! Thực chất, đây không phải là thí sinh Olympia trong vòng thi tuần, tháng hay quý nào cả, mà là một nam idol đến từ Hàn Quốc. Theo đó, nhân vật trong bức ảnh là nam thần tượng Na Jaemin, đến từ nhóm nhạc NCT Dream của công ty giải trí SM Entertainment. 

Với lịch trình bận rộn của mình thì chắc chắn là nam thần tượng không thể bay sang 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội để đi thi Đường lên đỉnh Olympia được! Quan trọng nhất, Jaemin đã quá tuổi đăng ký dự thi và cũng không phù hợp điều kiện đăng ký tham gia chương trình.

Một thí sinh Đường lên đỉnh Olympia gây chao đảo cộng đồng mạng vì đẹp trai như tượng tạc, biết danh tính, chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 2.

Jaemin đang bận hoạt động nghệ thuật ở Hàn Quốc nhé quý vị.

Có lẽ một fan hâm mộ nào của Jaemin vì quá yêu thích Đường lên đỉnh Olympia nên đã photoshop anh chàng xuất hiện trên sân chơi trí tuệ này chăng? Dù là vì lý do gì thì cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em cũng tiếc hùi hụi.

Tuy nhiên chị em cũng chớ nên buồn bã bởi thực tế, Đường lên đỉnh Olympia từng xuất hiện rất nhiều nam sinh vừa đẹp trai lại học giỏi, tính cách còn cực hài hước. Có thể kể đến một loạt thí sinh sau:

Một thí sinh Đường lên đỉnh Olympia gây chao đảo cộng đồng mạng vì đẹp trai như tượng tạc, biết danh tính, chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 3.

Lương Trường Giang, học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên (Thái Nguyên) - vòng nguyệt quế Tuần 1 - Tháng 2 - Quý 2 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21.

Một thí sinh Đường lên đỉnh Olympia gây chao đảo cộng đồng mạng vì đẹp trai như tượng tạc, biết danh tính, chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 4.

Nguyễn Thành Vinh, học sinh THPT Quốc Oai, Hà Nội - vòng nguyệt quế Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 2 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19.

Một thí sinh Đường lên đỉnh Olympia gây chao đảo cộng đồng mạng vì đẹp trai như tượng tạc, biết danh tính, chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 5.

Nguyễn Xuân Phương, học sinh THPT Chuyên ĐH Vinh, Nghệ An - thí sinh Quý 2 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19.

Một thí sinh Đường lên đỉnh Olympia gây chao đảo cộng đồng mạng vì đẹp trai như tượng tạc, biết danh tính, chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 6.

Hoàng Xuân Tuấn Anh, THPT Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội - vòng nguyệt quế Tuần 1 - Tháng 2 - Quý 2 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 15.

Một thí sinh Đường lên đỉnh Olympia gây chao đảo cộng đồng mạng vì đẹp trai như tượng tạc, biết danh tính, chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 7.

Huỳnh Nguyễn Trung Nguyên, học sinh trường THPT Trần Phú, Lâm Đồng - thí sinh Tuần 1 Tháng 2 Quý 4 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20.

Chia sẻ