Minh Hằng "đốt mắt" người nhìn với ảnh bán nude khoe thân hình quyến rũ hơn bao giờ hết

Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ sinh năm 1987 mạnh dạn khoe body như vậy khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, Minh Hằng đã đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc giọng ca "Một vòng trái đất" xuất hiện với tấm lưng trần khoe thân hình quyến rũ. Cô dùng chiếc áo choàng nhằm che bớt phần cơ thể bên dưới. Cô nàng viết: "Lâu lâu táo bạo để về già có cái mà chặc lưỡi. Bà hồi xưa cũng oanh liệt lắm mấy đứa".

Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ sinh năm 1987 mạnh dạn khoe body như vậy khiến người hâm mộ bất ngờ. Dù không phải là người có phong cách kín đáo và vẫn thường xuyên diện đồ khoe body nhưng không mấy khi Minh Hằng quyết định hở bạo như vậy. Bức hình chỉ mới đăng được vài tiếng nhưng đã thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Hiện tại dù đã sắp bước sang tuổi 33 nhưng Minh Hằng vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, nữ ca sĩ không công khai chuyện tình cảm với ai và cũng chẳng bị đồn đoán bên cạnh chàng trai nào. 

Minh Hằng "đốt mắt" người nhìn với ảnh bán nude khoe thân hình quyến rũ hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Minh Hằng "đốt mắt" người nhìn với ảnh bán nude khoe thân hình quyến rũ hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Minh Hằng "đốt mắt" người nhìn với ảnh bán nude khoe thân hình quyến rũ hơn bao giờ hết - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm