Miley Cyrus "trêu đùa" với việc không đeo nhẫn đính hôn

Trangmory,
Chia sẻ

Miley Cyrus tỏ ra đồng cảm với 1 người bạn phải đưa nhẫn đính hôn đi sửa như là cách giải thích cho việc cô không còn đeo nhẫn.

Vào ngày 14/3 Miley Cyrus đã lại dùng Twitter và gián tiếp giải thích với bạn bè và giới truyền thông lý do tại sao cô ấy tháo chiếc nhẫn đính hôn của mình với Liam.

Miley Cyrus vẫn đang cố gắng để mọi người tin rằng mối quan hệ của cô với Liam Hemsworth không có trở ngại gì. Khi cô bạn Lindsey J. Lee tweet: "Hôm nay đã phải gửi chiếc nhẫn đính hôn của mình đi sửa... vì bị rơi mất viên kim cương... cảm giác thiếu thiếu cái gì đó thật là buồn".

Miley Cyrus

Miley nhanh chóng bình luận: "Đó là điều tồi tệ nhất mình cũng đã gặp phải, chỉ có điều nó xảy ra với tôi nên mọi người cho rằng đám cưới của tôi bị hoãn lại". Đây có thể xem là cách an toàn Miley làm lắng dịu tình hình của mình.

Miley Cyrus

Một nguồn tin tiết lộ với HollywoodLife.com rằng, lí do thực sự Miley tháo nhẫn vì cô ấy biết rằng mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng này, cô ấy muốn như vậy vì Liam sẽ nhìn thấy những hình ảnh này và anh ấy biết cô đang đùa giỡn với mình và các phương tiện truyền thông. Nhiều nguồn tin cho rằng Liam chưa muốn về Los Angeles để gặp "cô nàng rắc rối" Miley Cyrus.
Chia sẻ