Miley Cyrus mê mệt vị hôn phu nóng bỏng

Trangmory,
Chia sẻ

Miley Cyrus tỏ ra rất hạnh phúc chia sẻ về hôn phu của mình khi thực hiện bộ ảnh mới cho tạp chí Cosmopolitan.

Miley cho biết, sắp tới cô sẽ quay lại với con đường âm nhạc bằng một album mới. Nhưng với Miley Cyrus điều quan trọng nhất với cô ấy là những mối quan hệ và Liam Hemsworth là điều cô quan tâm nhất.

 Miley Cyrus mê mệt vị hôn phu nóng bỏng 1
Miley trên trang bìa của tạp chí Cosmopolitan

Nữ ca sỹ 20 tuổi chia sẻ với tạp chí Cosmopolitan: "Mối quan hệ của tôi với anh ấy là điều tôi cảm thấy tự tin nhất cho đến bây giờ. Có rất nhiều vấn đề đã nảy sinh, nhưng tôi vẫn có thể vượt qua tất cả cho dù mọi người cảm thấy ghét tôi đi chăng nữa”.

 Miley Cyrus mê mệt vị hôn phu nóng bỏng 2

Miley cũng thừa nhận rằng, cô vẫn không thể tin rằng Liam là chồng sắp cưới của mình, vì anh ấy quá đẹp trai. Miley: "Tôi thường nhìn ngắm anh ấy và tự hỏi "Ôi trời! Sao anh ấy đẹp trai quá vậy?".

"Có hôm nhìn anh ấy cởi đồ và nhảy xuống bể bơi. Tôi cảm thấy mình quá mờ nhạt bên anh chàng nóng bỏng và tưởng rằng đó là bức ảnh trong Playgirl. Tôi vội chụp 1 bức ảnh và giữ nó trong điện thoại của mình, nhiều người vô tình nhìn thấy và hét lên: Ai đây? Anh ấy nóng bỏng quá!. Tôi tự hào khoe: Đấy là chồng tôi".


 Miley Cyrus mê mệt vị hôn phu nóng bỏng 3

Miley Cyrus cũng cởi mở cách cô trưởng thành và thoát khỏi hình ảnh là ngôi sao Disney nhưng vẫn không đánh mất mình. Cô thừa nhận: "Có những điều tồi tệ nhất đã xảy ra trong sự nghiệp của tôi, nhưng đó lại là điều tốt cho tôi vì chúng giúp tôi cảm thấy mình đã lớn”.

"Tôi không bao giờ muốn tự dối mình điều gì. Không thể cứ tham gia mãi trò chơi của Disney, luôn mỉm cười như một công chúa và lúc gặp khó khăn thì nói rằng: Đó thực sự không phải là tôi".

Chia sẻ