Nếm món mì Tàu Thiệu Ký được nấu đúng kiểu gia truyền 70 năm nay, ngó mấy bà cô, ông chú ba Tàu bận áo xẩm rộng, tay loẹt xoẹt tung hứng vắt mì, ngửa cổ coi tranh kiếng trên xe mì, đó là bạn đang hưởng lạc thú chánh hiệu Sài Gòn đó.
Dù có giá hơi đắt, nhưng món cơm mì xá xíu trên phố Đình Ngang vẫn rất được nhiều người trẻ yêu thích.
Thịt xá xíu thơm lựng có độ mặn ngọt vừa phải, bạn có thể dùng với cơm, xôi hoặc mỳ vằn thắn, thậm chí đem ra nhậu cũng ngon.
Quán bán hủ tiếu mì – bánh xếp nước nấu theo kiểu người Hoa. Đặc biệt có món cari khá ngon (nhưng thường hết sớm).
Thịt xá xíu đậm đà, ngọt thơm ăn kèm cùng mì trứng dai dai, trộn thêm ít xà lách mát giòn khiến món mì xá xíu trở nên rất lạ miệng và hấp dẫn!