Mèo xám vừa chợp mắt đã trở thành diễn viên bất đắc dĩ, dáng ngủ tơ hơ của "ngôi sao" mới nổi khiến dân mạng phì cười

Bị đem ra làm trò tiêu khiển của chủ nhân, mèo xám giận tím mặt!

Mèo là một thú cưng vô cùng quen thuộc của mọi nhà, bởi chúng rất dễ thương, đáng yêu và có nét đỏm dáng, kiêu hãnh của loài mèo.

Tuy nhiên, có những chú mèo lại được dân mạng yêu mến vì cái nết ngủ "không giống ai" của mình.

Mới đây, dân mạng thi nhau chia sẻ hình ảnh một chú mèo nằm ngủ ngửa tơ hơ trên tấm thảm. Vì quá say giấc mèo ta không hề biết mình đã trở thành trò tiêu khiển của chủ.

Vừa chợp mắt, mèo xám đã trở thành diễn viên Hollywood bất đắc dĩ, dáng ngủ tơ hơ của "ngôi sao" này khiến dân mạng phì cười - Ảnh 1.

Theo đó, nhân lúc mèo xám nằm ngủ say như chết, người chủ đã chụp hình của nó và biến nó thành nhân vật chính trong các poster phim điện ảnh nổi tiếng. Tất cả các bức ảnh chỉ có một biểu cảm ngủ say sưa của mèo xám nhưng điều khiến dân mạng phải phì cười. Đúng là đáng yêu hết nấc!

Bên cạnh đó dân mạng cũng dành nhiều lời khen cho "hoa tay" của người chủ. Hẳn phải là người vừa có ý tưởng sáng tạo, vừa rất yêu quý mèo xám này.

Vừa chợp mắt, mèo xám đã trở thành diễn viên Hollywood bất đắc dĩ, dáng ngủ tơ hơ của "ngôi sao" này khiến dân mạng phì cười - Ảnh 2.

Từ một tấm hình mèo xám ngủ say sưa không biết gì, người chủ lầy lội đã "chế" thành nhiều hình ảnh khác nhau.

Vừa chợp mắt, mèo xám đã trở thành diễn viên Hollywood bất đắc dĩ, dáng ngủ tơ hơ của "ngôi sao" này khiến dân mạng phì cười - Ảnh 3.

Đầu tiên là mèo xám khổng lồ!

Thanos là nhân vật phản diện nổi tiếng trong The Avengers đã bị thay thế bằng... mèo xám mê ngủ!

Vừa chợp mắt, mèo xám đã trở thành diễn viên Hollywood bất đắc dĩ, dáng ngủ tơ hơ của "ngôi sao" này khiến dân mạng phì cười - Ảnh 5.

Gã khổng lồ sắt Colossus trong phim bom tấn Deadpool đang ôm ai ngủ thế kia?

Vừa chợp mắt, mèo xám đã trở thành diễn viên Hollywood bất đắc dĩ, dáng ngủ tơ hơ của "ngôi sao" này khiến dân mạng phì cười - Ảnh 6.

Mắt Biếc đã trở thành... Mắt Nhắm

Vừa chợp mắt, mèo xám đã trở thành diễn viên Hollywood bất đắc dĩ, dáng ngủ tơ hơ của "ngôi sao" này khiến dân mạng phì cười - Ảnh 7.

Kí sinh trùng này lớn quá!


Chia sẻ
Đọc thêm