Meghan trở thành tâm điểm chú ý trong lễ cưới hoàng gia với vòng bụng to lùm lùm và gương mặt nhợt nhạt, kém sắc

Diệp Lục, Theo Helino

Nàng dâu hoàng gia được cho là đang mang thai con đầu lòng sau đám cưới hồi tháng 5 vừa qua.

Vào ngày 12/10, Meghan cùng chồng và các thành viên khác của hoàng gia Anh đã tham dự hôn lễ của công chúa Eugenie, cháu gái Nữ hoàng Anh. Xuất hiện trong bộ váy và áo choàng màu xanh navy của thương hiệu nổi tiếng Givenchy, Meghan bỗng trở thành tâm điểm chú ý với vòng bụng to bất thường.

Nhiều người hâm mộ cho rằng chiếc áo choàng Meghan mặc đã vô tình để lộ rõ vòng bụng lùm lùm khác thường của nàng dâu hoàng gia. Nhiều người tin rằng đây tiếp tục là một bằng chứng khẳng định Meghan đang mang thai con đầu lòng. 

Một số ý kiến cho hay, Meghan đã cố tình chọn bộ trang phục rộng thùng thình và tối màu để che đi dấu hiệu mình đang mang thai. Thậm chí nhiều người dự đoán rằng nàng dâu hoàng gia đang mang song thai.

Meghan trở thành tâm điểm chú ý trong lễ cưới hoàng gia với vòng bụng to lùm lùm và gương mặt nhợt nhạt, kém sắc - Ảnh 1.

Meghan xuất hiện bên ngoài nhà nguyện, nơi tổ chức hôn lễ của Công chúa Eugenie.

Meghan trở thành tâm điểm chú ý trong lễ cưới hoàng gia với vòng bụng to lùm lùm và gương mặt nhợt nhạt, kém sắc - Ảnh 2.

Cận cảnh vòng bụng to bất thường của Meghan.

Meghan trở thành tâm điểm chú ý trong lễ cưới hoàng gia với vòng bụng to lùm lùm và gương mặt nhợt nhạt, kém sắc - Ảnh 3.

Gương mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống của nàng dâu hoàng gia.

Bên cạnh đó, dù đã trang điểm nhưng Meghan lộ rõ gương mặt mệt mỏi, nhợt nhạt. Người hâm mộ cho rằng đây là một dấu hiệu thường thấy của những người phụ nữ đang trong thời kỳ đầu thai nghén.

Trước đó, Meghan đã nhiều lần dính nghi vấn đang mang bầu trong thời gian gần đây. Vào đầu tháng 9 vừa qua, trong sự kiện tham gia cùng với Hoàng tử Harry, nữ công tước xứ Sussex thu hút ánh nhìn với bộ đầm xanh không tay của thương hiệu thời trang Jason Wu.

Tuy nhiên, ở một vài bức ảnh, Meghan Markle vô tình lộ vòng 2 to bất thường. Người hâm mộ nghi ngờ Công nương Anh đã có thai sau gần 2 tháng kết hôn. 

Meghan trở thành tâm điểm chú ý trong lễ cưới hoàng gia với vòng bụng to lùm lùm và gương mặt nhợt nhạt, kém sắc - Ảnh 4.

Meghan lộ vòng bụng to bất thường khi tham gia sự kiện cùng chồng vào tháng 9 vừa qua.

Bên cạnh đó, việc bà Doria, mẹ đẻ Meghan chuyển đến London, Anh sống gần con gái cũng là bằng chứng cho thấy rất có thể nàng dâu hoàng gia đang mang thai và rất cần sự hỗ trợ của mẹ đẻ trong thời kỳ mang bầu và vượt cạn sau này.

Nguồn: Tổng hợp


Chia sẻ
Đọc thêm