Điều ít biết đằng sau vết sẹo dài xấu xí dọc sống lưng mà Công chúa Eugenie cố tình khoe trọn trong chiếc váy cưới

Diệp Lục, Theo Helino

Công chúa Eugenie gây chú ý khi khoe trọn vết sẹo dài xấu xí đằng sau lưng.

Vào ngày 12/10, người dân Vương Quốc Anh lại được chiêm ngưỡng đám cưới hoàng gia đẹp như cổ tích lần thứ hai trong năm nay của Công chúa Eugenie. Lễ cưới có sự góp mặt của 850 khách mời, nhiều hơn đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan diễn ra vào hồi tháng 5 vừa qua.

Đặc biệt chiếc váy cưới của cô dâu đã trở thành một trong những điểm thu hút sự chú ý của công chúng. Chiếc váy cưới của Công chúa Eugenie do nhà thiết kế Peter Pilotto thực hiện. Chiếc váy nổi bật với cổ hình chữ V khoét sâu làm từ lụa tơ tằm cùng đuôi váy bồng bềnh giống như trong chuyện cổ tích.

Nhiều người hâm mộ còn tinh ý phát hiện ra, đằng sau lưng Công chúa Eugenie để lộ ra một vết sẹo dài dọc sống lưng. Ít ai biết rằng chính cô dâu đã đề nghị nhà thiết kế tạo ra chiếc váy có thể giúp cô khoe ra vết sẹo dài này.

Điều ít biết đằng sau vết sẹo dài xấu xí dọc sống lưng mà Công chúa Eugenie cố tình khoe trọn trong chiếc váy cưới - Ảnh 1.

Công chúa Eugenie xinh đẹp trong chiếc váy cưới đặc biệt.

Điều ít biết đằng sau vết sẹo dài xấu xí dọc sống lưng mà Công chúa Eugenie cố tình khoe trọn trong chiếc váy cưới - Ảnh 2.

Chiếc váy cưới giúp cô khoe trọn vết sẹo đằng sau lưng.

Theo trang Mirror, đây là một vết sẹo có ý nghĩa quan trọng với Công chúa Eugenie.  Vào năm 12 tuổi, Công chúa Eugenie được chẩn đoán bị cong vẹo cột sống. Đến năm 2002, nàng công chúa đã trải qua một cuộc phẫu thuật tại Bệnh viện Chỉnh hình Quốc gia Hoàng gia (RNOH). 

Cuộc phẫu thuật kéo dài suốt 8 tiếng đồng hồ và Công chúa Eugenie được chăm sóc tích cực ba ngày sau đó. Một tuần sau đó, cô được xuất viện và vết sẹo này là dấu ấn cho ca phẫu thuật đã giúp cô hồi phục hoàn toàn, không còn bị cong vẹo, giúp cô lấy lại tự tin khi xuất hiện nơi đông người.

Bác sĩ Jan Lehovsky, người thực hiện ca phẫu thuật năm đó cùng các nhân viên y tế khác chính là những khách mời đặc biệt của Công chúa Eugenie. Ngoài bộ váy cưới, Công chúa Eugenie còn đeo vương miện mượn từ Nữ hoàng Anh được sản xuất vào năm 1919.

Điều ít biết đằng sau vết sẹo dài xấu xí dọc sống lưng mà Công chúa Eugenie cố tình khoe trọn trong chiếc váy cưới - Ảnh 3.

Công chúa Eugenie từng trải qua phẫu thuật vẹo cột sống.

Điều ít biết đằng sau vết sẹo dài xấu xí dọc sống lưng mà Công chúa Eugenie cố tình khoe trọn trong chiếc váy cưới - Ảnh 4.

Công chúa Eugenie và vị hôn phu trao nụ hôn ngọt ngào trước báo giới và công chúng.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm