Mạnh tay tổ chức hôn lễ xa hoa nhưng Công chúa Eugenie gây thất vọng với cổng hoa "kém sang", thua xa đám cưới Meghan

Diệp Lục, Theo Helino

Đám cưới của Công chúa Eugenie, cháu gái Nữ hoàng Anh đang diễn ra với số lượng khách mời và quy mô lớn hơn hôn lễ của Hoàng tử Harry vào tháng 5 vừa qua.

Vào tháng 5 vừa qua, hôn lễ giữa Hoàng tử Harry và Meghan đã diễn ra với khung cảnh đám cưới đẹp như cổ tích. Người hâm mộ chắc chắn sẽ không quên khung cảnh tráng lệ, xa hoa trong hôn lễ của cặp đôi này.

Đặc biệt cổng hoa cưới được trang trí trước nhà nguyện St George với những bông hồng trắng tinh khôi đã được mọi người đánh giá cao. Dù chỉ có một màu hoa độc nhất nhưng nó vẫn toát lên được vẻ sang trọng, tinh khôi cho đám cưới hoàng gia này.

Mạnh tay tổ chức hôn lễ xa hoa nhưng Công chúa Eugenie gây thất vọng với cổng hoa kém sang, thua xa đám cưới Meghan - Ảnh 1.

Cổng hoa màu trắng sang trọng, tinh tế trong đám cưới của Hoàng tử Hary và Meghan.

Mạnh tay tổ chức hôn lễ xa hoa nhưng Công chúa Eugenie gây thất vọng với cổng hoa kém sang, thua xa đám cưới Meghan - Ảnh 2.

Hai bên lối đi cũng được trang trí bằng hoa hồng màu trắng, cùng tông màu với váy cưới của cô dâu.

Vào ngày hôm nay, 12/10, hôn lễ thứ hai được mong chờ nhất trong năm nay của Hoàng gia Anh giữa Công chúa Eugenie và vị Jack Brooksbank đang diễn ra. Mặc dù trước đó, đám cưới của Công chúa được giới truyền thông đưa tin là xa hoa và tốn kém hơn cả lễ cưới của Hoàng tử Harry và Meghan nhưng người hâm mộ không khỏi thất vọng khi nhìn thấy cổng hoa cưới của cặp đôi này.

Dù được trang trí với rất nhiều loài hoa đặc trưng cho khung cảnh mùa thu nhưng nhiều người nhận xét rằng, cổng hoa trong hôn lễ này "kém sang" so với cổng hoa làm từ những bông hồng trắng đầy tinh tế trong hôn lễ của Hoàng tử Harry vừa qua.

Theo Hellomagazine, cổng hoa này được thiết kế bởi Rob Van Helden. Nhà thiết kế này đã sử dụng các lá cây và hoa có nguồn gốc từ Công viên Hoàng gia. Cổng hoa được kết thành từ rất nhiều loài hoa như hoa hồng, cẩm tú cầu, hoa thược dược... những loài hoa đặc trưng của mùa thu.

Mạnh tay tổ chức hôn lễ xa hoa nhưng Công chúa Eugenie gây thất vọng với cổng hoa kém sang, thua xa đám cưới Meghan - Ảnh 3.

Cổng hoa vào nhà nguyện được trang trí với nhiều loại hoa khác nhau.

Mạnh tay tổ chức hôn lễ xa hoa nhưng Công chúa Eugenie gây thất vọng với cổng hoa kém sang, thua xa đám cưới Meghan - Ảnh 4.

Các loài hoa và lá cây được sử dụng có nguồn gốc từ Công viên Hoàng gia.

Mặc dù được làm từ những loài hoa nổi tiếng, sặc sỡ nhưng nhiều người cho rằng cổng hoa trong hôn lễ của Công chúa Eugenie trông rối mắt, thiếu điểm nhấn, kém tinh tế. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang hồi hộp chờ đợi những điểm nhấn khác trong hôn lễ lớn thứ 2 của Hoàng gia Anh này.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm