Meghan Markle rơm rớm nước mắt trong sự kiện tái xuất nhưng bị mỉa mai là giả tạo với gương mặt "biến dạng"

Meghan Markle đã rơm rớm nước mắt khi chứng kiến một cảnh tượng bất ngờ trong sự kiện tái xuất vào tối ngày 5/3.

Vào tối ngày 5/3, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã sánh bước bên nhau tham dự lễ trao giải Endeavour Fund tại Mansion House ở London. Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện trong một sự kiện chính thức cùng nhau kể từ khi họ tuyên bố rời khỏi vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp.

Trong sự kiện này, điều bất ngờ đã xảy ra khi một khách mời tham dự lễ trao giải đã lên sân khấu cầu hôn người bạn gái lâu năm của mình. Anh Danny Holland, đến từ Bắc Wales đã lên sân khấu nhận giải thưởng và sau bài phát biểu đầy cảm xúc anh đã quỳ xuống cầu hôn người bạn gái Lauren. 

Người phụ nữ đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và xúc động trước lời cầu hôn đầy ngọt ngào của bạn trai. Cả khán phòng vỡ òa hạnh phúc khi Lauren nói đồng ý. Meghan Markle được trông thấy rơm rớm nước mắt, vỗ tay cổ vũ cặp đôi này và quay sang Hoàng tử Harry với vẻ mặt đầy phấn khích.

Rơm rớm nước mắt trong sự kiện tái xuất, Meghan Markle bị mỉa mai là giả tạo với gương mặt "biến dạng" khủng khiếp - Ảnh 1.

Màn cầu hôn bất ngờ trong sự kiện.

Rơm rớm nước mắt trong sự kiện tái xuất, Meghan Markle bị mỉa mai là giả tạo với gương mặt "biến dạng" khủng khiếp - Ảnh 2.

Rơm rớm nước mắt trong sự kiện tái xuất, Meghan Markle bị mỉa mai là giả tạo với gương mặt "biến dạng" khủng khiếp - Ảnh 3.

Meghan Markle lại rơm rớm nước mắt trong sự kiện tái xuất nhưng bị mỉa mai là giả tạo với gương mặt "biến dạng" khủng khiếp - Ảnh 4.

Meghan rơm rớm nước mắt trước màn cầu hôn cảm động.

Tuy nhiên, người dùng mạng lại không tỏ ra hào hứng trước màn thể hiện xúc động của nàng dâu hoàng gia. Nhiều ý kiến cho rằng Meghan biết ống kính luôn tập trung về phía mình nên cô đã cố gắng "diễn" hết mức có thể, thể hiện gương mặt cảm động quá đà.

Người dùng mạng bình luận rằng, vì biểu cảm quá đà nên gương mặt của Meghan trông biến dạng khác thường với lớp trang điểm đậm, đôi mắt sắc như dao cùng hàm răng trắng bệch. Rõ ràng có thể thấy, màn tái xuất này của Meghan đã vấp phải không ít ý kiến chỉ trích. Trước đó, cô bị chê bai là lấn lướt chồng, cố tình diễn cảnh tình cảm trước ống kính.

Meghan Markle lại rơm rớm nước mắt trong sự kiện tái xuất nhưng bị mỉa mai là giả tạo với gương mặt "biến dạng" khủng khiếp - Ảnh 5.

Meghan bị chê diễn xuất quá đà khiến gương mặt cô biến dạng.

Meghan Markle lại rơm rớm nước mắt trong sự kiện tái xuất nhưng bị mỉa mai là giả tạo với gương mặt "biến dạng" khủng khiếp - Ảnh 6.

"Meghan biết camera sẽ luôn tập trung về phía mình và cô ấy đã diễn xuất một cách tốt nhất", một người bình luận.

Meghan Markle lại rơm rớm nước mắt trong sự kiện tái xuất nhưng bị mỉa mai là giả tạo với gương mặt "biến dạng" khủng khiếp - Ảnh 7.

"Quá giả tạo".

Meghan Markle lại rơm rớm nước mắt trong sự kiện tái xuất nhưng bị mỉa mai là giả tạo với gương mặt "biến dạng" khủng khiếp - Ảnh 8.

"Nước mắt cá sấu, vũ khí tốt nhất của nữ diễn viên".

 Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm