Meghan Markle lại bị chuyên gia thân thiết với Công nương Diana bóc mẽ lời tuyên bố từng muốn tự tử vì không được hoàng gia giúp đỡ

Một chuyên gia am hiểu về Công nương Diana và gia đình hoàng gia đã lên tiếng nói về sự hoài nghi trong lời tuyên bố của Meghan ở cuộc phỏng vấn bom tấn.

Việc có bao nhiêu % là sự thật trong cuộc phỏng vấn của nhà Sussex hiện đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của truyền thông và dư luận khi vợ chồng Harry - Meghan đã phải muối mặt lên tiếng xác nhận không có đám cưới bí mật nào được diễn ra như họ đã nói trong cuộc trò chuyện với Oprah. Tổng Giám mục Canterbury cũng xác nhận ngày kết hôn chính thức của họ là ngày 19/5/2018, trong hôn lễ xa hoa trước sự chứng kiến của hàng triệu người.

Vào ngày 30/3, một người quen của Công nương Diana quá cố tiếp tục đưa ra những dẫn chứng để cho thấy Meghan nói không đúng về việc không được hoàng gia Anh hỗ trợ về sức khỏe tâm thần khiến cô nhiều lần muốn tìm đến cái chết. Trong cuộc phỏng vấn với bà hoàng truyền thông Oprah, Meghan nói rằng cung điện đã làm ngơ trước yêu cầu hỗ trợ của mình vì nó có thể gây ra những tiêu cực. Điều này đã khiến hoàng gia phải hứng chịu chỉ trích của một bộ phận dư luận vì bị cho là vô cảm, không dang tay giúp đỡ nàng dâu hoàng gia.

Meghan Markle lại muối mặt khi bị người thân thiết với Công nương Diana bóc mẽ về lời tuyên bố từng muốn tự tử vì không được hoàng gia giúp đỡ - Ảnh 1.

Andrew Morton, tác giả cuốn sách tiểu sử về Công nương Diana.

Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh ITV, Andrew Morton, người đã viết tiểu sử của Công nương Diana cho biết ông cảm thấy hoài nghi về tuyên bố trên của Nữ công tước xứ Sussex. Dựa theo việc tìm hiểu lịch sử của cung điện, Andrew Morton đã lấy dẫn chứng về Nữ hoàng Anh và em gái của bà là Công chúa Margaret cho thấy, hoàng gia có sự hỗ trợ về các vấn đề sức khỏe tâm thần cho các thành viên.

Andrew Morton cho hay, Công chúa Margaret đã tìm kiếm chuyên gia tư vấn tâm lý vì mắc chứng trầm cảm trong cuộc hôn nhân rạn nứt với Antony Armstrong Jones vào những năm 1970. Bản thân Nữ hoàng Anh cũng đã tìm những sự trợ giúp tinh thần từ những người xung quanh. Chuyên gia này khẳng định: "Gia đình hoàng gia đã có lịch sử tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có chuyên môn cho các vấn đề tâm lý mà họ phải đối mặt".

Andrew Morton cũng cho biết: "Meghan khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi nghi ngờ. Nhất là khi Harry là người bảo trợ cho một tổ chức sức khỏe tâm thần, bà Julia Samuel, mẹ đỡ đầu của Công tước xứ Sussex cũng là một nhà trị liệu tâm lý nổi tiếng. Vậy tại sao Meghan lại phải hứng chịu sự cô độc một mình không ai hỗ trợ? Vì vậy, những gì Meghan nói khiến tôi cảm thấy không đủ tin tưởng".

Meghan Markle lại muối mặt khi bị người thân thiết với Công nương Diana bóc mẽ về lời tuyên bố từng muốn tự tử vì không được hoàng gia giúp đỡ - Ảnh 2.

Meghan khiến nhiều người hoài nghi về những lời nữ công tước đưa ra trong cuộc phỏng vấn.

Trong cuộc phỏng vấn, Meghan đã rơi nước mắt tiết lộ rằng những căng thẳng trong cuộc sống hoàng gia đã khiến cô từng có ý định tự tử khi đang mang thai bé Archie được 5 tháng. Meghan sau đó phải tìm đến sự hỗ trợ từ một người bạn thân của Công nương Diana khi không nhận được sự trợ giúp từ cung điện. 

Tuy nhiên, với những phân tích ở trên của chuyên gia Andrew Morton có thể thấy rằng Meghan hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm sự trợ giúp về mặt tinh thần và một lần nữa nhiều người tin rằng nữ công tước đang cố tình bóp méo sự thật để làm tổn hại danh tiếng của hoàng gia.

Trên thực tế, khi mang bầu bé Archie, Meghan vẫn thoải mái đi nghỉ dưỡng, bay sang Mỹ để gặp gỡ bạn bè, tham gia bữa tiệc sang chảnh do bạn bè cô tổ chức trước khi lâm bồn. Tủ đồ quần áo bà bầu của Meghan cũng có giá trị gấp nhiều lần so với Công nương Kate, chẳng lẽ hoàng gia lại không có đủ tài chính để hỗ trợ tinh thần cho nàng dâu hoàng gia hay sao? 

Nhiều người dùng mạng mỉa mai nữ công tước giở trò "nước mắt cá sấu", luôn đóng vai là nạn nhân để tôn lên giá trị của bản thân.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm