Meghan Markle được bạn thân của chồng khen ngợi đã "từ bỏ mọi thứ để kết hôn với Harry" giữa tâm bão chỉ trích

Meghan Markle được chồng của bạn thân hết lời ca ngợi vì đã dám từ bỏ mọi thứ để cưới Hoàng tử Harry.

Xuất hiện trong show của Ellen gần dây, Nacho Figueras, vận động viên polo 42 tuổi người Argentina, đội trưởng đội polo từ thiện của Hoàng gia Anh, đã có những chia sẻ mới về Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Anh là bạn thân lâu năm của Hoàng tử Harry.

Nacho, người đã tham dự đám cưới của nhà Sussex năm ngoái, cho biết anh sẵn sàng chiến đấu hết mình để bảo vệ cặp đôi hoàng gia trước những lời chỉ trích công khai của báo chí lẫn cộng đồng mạng.

"Tôi sẽ bảo vệ bạn bè của mình bằng chính mạng sống của tôi vì họ đang tạo ra sự khác biệt. Chúng ta nên hỗ trợ và giúp đỡ thay vì tấn công họ. Chúng ta hãy sống tử vế với nhau", Nacho tuyên bố trên chương trình truyền hình của đài CBS.

Meghan Markle được bạn thân của chồng khen ngợi đã "từ bỏ mọi thứ để kết hôn với Harry" giữa tâm bão chỉ trích - Ảnh 1.

Nacho Figueras và Hoàng tử Harry là bạn thân lâu năm của nhau.

Bạn thân của Harry cho rằng hoàng tử 34 tuổi là một người đàn ông tuyệt vời", người "thực sự quan tâm đến việc biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Ngoài ra, Nacho cũng mô tả Meghan là một phụ nữ xứng đáng để mọi người nể phục và cô đã từ bỏ mọi thứ đang có với một sự nghiệp thành công cùng danh tiếng ở Hollywood vì người đàn ông cô yêu - Hoàng tử Harry.

"Không ai biết họ đã phải trải qua khó khăn nhường nào. Tôi yêu quý họ rất nhiều. Họ là những người tốt. Những gì họ nghĩ chỉ là giúp đỡ trẻ em", Nacho nói thêm.

Nacho được ca ngợi là "David Beckham của môn polo" và là một trong những người chơi polo nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Anh thường được nhìn thấy đứng chụp hình cùng với Hoàng tử Harry trong các trận đấu polo từ thiện. Tuyên bố của anh được đưa ra chỉ một tuần sau khi Harry công khai chống lại truyền thông, chỉ trích báo chí không ngừng bắt nạt Meghan.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm