Mẹ Vân Quang Long lên tiếng về ồn ào tiền phúng điếu: Linh Lan không phải người trong nhà, vợ cũ thống nhất với gia đình làm điều này?

MYA, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Gia đình Vân Quang Long đã chính thức nói rõ về chuyện tiền phúng điếu cũng như danh tính của Linh Lan.

Sau gần 4 tháng nghệ sĩ Vân Quang Long qua đời, những ồn ào xoay quanh gia đình anh và vợ Linh Lan vẫn chưa thể chấm dứt. Theo đó, bố mẹ NS Vân Quang Long cho rằng Linh Lan đã dùng tên của chị gái ruột là Phan Thị Ngọc Nhi để kết hôn, thay vì tên thật Ngô Thị Trúc Ly. Bé Helen Lê cũng được thay đổi tên trong thời gian gần đây.

Cho đến tối qua (21/4), bố mẹ Vân Quang Long tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về loạt ồn ào. Mẹ cố NS cho biết: "Đối với cô Linh Lan, cô không phải người trong gia đình chúng tôi, nhưng đang là người bảo hộ cho cháu Helen, chúng tôi ở Việt Nam dự định chuyển cho Linh Lan phần của Helen. Tuy nhiên, việc chuyển tiền tưởng như đơn giản sẽ là những tiền đề pháp lý vô cùng rắc rối sau này đối với gia đình chúng tôi, mà chúng tôi không tiện bày tỏ ở đây do chính sự giả mạo mà Linh Lan đã gây ra.

Khi công bố thông tin Phan Thị Ngọc Nhi là vợ chính thức của Vân Quang Long trong khi Lê Helen không có thật, và bé Ngô Mẫn Nhi lại là con gái của Ngô Thị Trúc Ly tức là Helen mà chúng ta thường thấy. Vì vậy, chúng tôi quyết định để ban tổ chức ở Mỹ tự lo phần của cháu Helen để tránh tranh luận và kiện tụng về sau. Tiện đây chúng tôi thông báo để gia đình chúng tôi xin không tham gia vào vấn đề này nữa".

Vụ việc giữa bố mẹ Vân Quang Long và Linh Lan liên tục khiến cộng đồng mạng xôn xao

 - Ảnh 3.

Toàn bộ chia sẻ của mẹ Vân Quang Long trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, mẹ của Vân Quang Long cũng có chia sẻ rõ ràng về chuyện tiền phúng điếu và tuyên bố phần tiền thuộc về gia đình sẽ để Ái Vân - vợ đầu cố NS chi trả những chi phí trong tang. Mẹ Vân Quang Long cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì những ồn ào vừa qua, mặc dù lỗi không bắt nguồn từ gia đình.

 - Ảnh 4.

Vợ đầu của Vân Quang Long là Ái Vân sẽ dùng tiền phúng điếu để chi trả những khoản chi phí cho tang lễ

 - Ảnh 5.

Những ồn ào giữa bố mẹ Vân Quang Long và Linh Lan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm