'Mẹ rơm' tập 39: Khoản tìm thấy Mô, Liễu muốn đón Hạt Dẻ về nuôi

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Trong tập 39 phim 'Mẹ rơm', điều mà khán giả lo sợ cuối cùng cũng đã xảy ra.

Khoản tìm thấy Mô và đòi bắt Hạt Dẻ

Ở tập 39 phim Mẹ rơm, Khoản (Cao Minh Đạt) cuối cùng cũng tìm ra được tung tích của Mô (Thái Hòa). Khi hai người chạm mặt nhau, Khoản không chỉ đi một mình mà còn dắt theo hai đàn em.

'Mẹ rơm' tập 39: Khoản tìm thấy Mô, Liễu muốn đón Hạt Dẻ về nuôi - Ảnh 1.

Khoản đã tìm thấy cha con Hạt Dẻ.

Khoản lên tiếng đòi Mô phải trả Hạt Dẻ cho hắn. Vốn là một người hiền lành và chân chất, không bất ngờ khi Mô cảm thấy vô cùng sợ hãi. Tuy nhiên chắc chắn, anh sẽ chẳng bao giờ đưa Hạt Dẻ cho Khoản. Nhưng liệu trong tình cảnh hiện tại, Mô có thể làm được gì?

Liễu muốn đón Hạt Dẻ về nuôi

Ở một diễn biến khác, như đã biết thì Liễu (Lily Chen) bị mất con không phải một mà là tới hai lần. Điều đó khiến cho cô thấu hiểu nỗi đau đớn của Hào (Minh Luân) khi có con mà chẳng được nuôi. Hơn nữa, bản thân Liễu hiểu được rằng cơ hội để cô mang thai thêm lần nữa là cực kỳ mong manh. Chính vì thế mà cô đã bảo chồng nên đưa bé Hạt Dẻ về nhà để chăm sóc.

'Mẹ rơm' tập 39: Khoản tìm thấy Mô, Liễu muốn đón Hạt Dẻ về nuôi - Ảnh 3.

Liễu muốn Hào đón Hạt Dẻ về nhà để chăm sóc.

Rõ ràng, Liễu là một người sống quá tình nghĩa, vị tha. Được sự ủng hộ của vợ, đương nhiên Hào sẽ tìm cách để giành lại quyền nuôi nấng Hạt Dẻ. Thế nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc Mô sẽ phải đối đầu với cả Khoản lẫn Hào.

Đón xem phim Mẹ rơm vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm