Mẹ rơm tập 37: Hồng hôn Mô, hai người sắp yêu nhau?

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Trong tập 37 phim Mẹ rơm, Hồng đã thể hiện tình cảm của mình đối với Mô.

Hồng bất ngờ hôn Mô trong cơn say

Ở tập 37 phim Mẹ rơm, Hồng (Ngọc Lan) được người bạn đưa về nhà trong tình trạng say xỉn. Người này không đưa cô vào tận phòng mà nhờ Mô (Thái Hòa). Như đã biết, Hồng vốn có cảm tình với Mô từ lâu nhưng vẫn luôn che giấu. Thế nhưng trong một khoảnh khắc không kiềm chế được bản thân, cô đã bất ngờ tiến lên hôn anh. Sau sự việc này, có lẽ mối quan hệ giữa hai người sẽ có sự biến chuyển.

"Mẹ rơm" tập 37: Hồng hôn Mô, hai người sắp yêu nhau? - Ảnh 2.

Thược lỡ miệng nói ra thân thế Hạt Dẻ, Khoản phát hiện ra lý do Mô rời quê

Trong một diễn biến khác, Hồng và Thược ngồi nói chuyện với nhau. Dường như cha con Hạt Dẻ đang gặp khó khăn gì đó. Bởi thế, Thược đã khuyên Hồng nói ra để mọi người còn giúp đỡ. Đúng lúc này, cô buột miệng hé lộ Hạt Dẻ chính là con của Hào (Minh Luân):

"Ông Hào đã mất mấy đứa con rồi, còn mỗi con Hạt Dẻ chẳng lẽ ông ấy lại không giúp?".

Về phần Khoản (Cao Minh Đạt), lúc này hắn cũng đã suy đoán ra được nguyên nhân Mô dẫn Hạt Dẻ lên thành phố. Khoản nói với vợ:

"Thằng Mô nó tưởng tôi chết rồi. Nó sợ công an điều tra mà bản thân thì tình ngay lý gian, cho nên nó mới ôm con Hạt Dẻ đi trốn. Mà nó trốn ở đâu? Nó làm gì có người quen thân thích gì. Nó chỉ có mỗi con Hồng. Có khi nào nó ẩn náu tại chỗ con Hồng không bà?".

'Mẹ rơm' tập 37: Hồng hôn Mô, hai người sắp yêu nhau? - Ảnh 3.

Những gì Mô muốn che giấu đều bị Khoản suy đoán được hết.

Đón xem phim Mẹ rơm vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm