Mẹ rơm tập 38: Tung tích của Mô bị lộ, Hào nghĩ đến chuyện giành Hạt Dẻ?

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Ở những diễn biến mới nhất của phim Mẹ rơm, tung tích của Mô gần như đã bị lộ.

Hai Hùng có hành động lạ với Hào

Trích đoạn tập 38 phim Mẹ rơm mở đầu bằng cảnh Hai Hùng đến văn phòng của Hào (Minh Luân) để biếu quà. Tuy nhiên, hắn ta lại có hành động lạ khi cứ liên tục giúp Hào nhổ tóc bạc. Rõ ràng, Hai Hùng làm vậy là có mưu đồ. Mưu đồ ấy hẳn là để giúp Khoản (Cao Minh Đạt) xác thực chuyện Hạt Dẻ có phải con của Hào hay không.

'Mẹ rơm' tập 38: Tung tích của Mô bị lộ, Hào nghĩ đến chuyện giành Hạt Dẻ? - Ảnh 1.

Hai Hùng muốn lấy tóc của Hào.

Ở cơ quan đã gặp chuyện lạ, về đến nhà Hào lại phải đối mặt với Thược, người mà mình không hề ưa. Tuy nhiên, lần này cô lại nói một điều khiến cho Hào phải suy nghĩ. Cụ thể, Thược bảo:

"Chỗ người trong nhà nên tôi tính hỏi dượng chuyện này. Không lẽ dượng định để cho con bé Hạt Dẻ ở với chú Mô (Thái Hòa) đến hết kiếp này luôn hả? Mặc dù tôi biết là chú Mô tốt thật, chưa chắc cha ruột tốt bằng cha nuôi, nhưng mà tôi thấy chú Mô đã nghèo còn ít ăn ít học. Có mỗi cái nhà mà bây giờ cũng cháy luôn rồi, thành người vô gia cư. Con bé Hạt Dẻ ở với chú Mô làm sao bằng ở với dượng. Mà tôi nói rồi đó, giờ dượng có mình nó làm con thôi đó. Phải biết thương nó chứ".

'Mẹ rơm' tập 38: Tung tích của Mô bị lộ, Hào nghĩ đến chuyện giành Hạt Dẻ? - Ảnh 2.

Những lời nói của Thược khiến cho Hào phải suy nghĩ.

Nhìn vào biểu cảm của Hào sau khi nghe những "lời khuyên" từ Thược, dường như anh ta thực sự có ý định cướp Hạt Dẻ khỏi tay Mô. Tuy nhiên ở trong phòng, Liễu lại cảm thấy cực kỳ phẫn nộ khi nghe thấy cuộc đối thoại giữa hai người.

Xuân nhìn thấy Mô trên tivi

Trong một diễn biến khác, Xuân (Cao Thái Hà) đã bất ngờ nhìn thấy Mô trên tivi trong một đoạn phóng sự. Cô vô cùng sốc và ngay lập tức nói cho Khoản biết. Với những suy đoán trước đó của Khoản cộng thêm sự việc này, nhiều khả năng chỉ trong 1-2 tập nữa, hắn ta sẽ biết được chỗ ở hiện tại của Mô. Nếu như vậy, chờ đợi Mô sẽ là rất nhiều rắc rối.

'Mẹ rơm' tập 38: Tung tích của Mô bị lộ, Hào nghĩ đến chuyện giành Hạt Dẻ? - Ảnh 3.

Xuân choáng váng khi bất ngờ nhìn thấy Mô trên tivi.

Đón xem phim Mẹ rơm vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm