Mẹ rơi nước mắt nhìn con gái về nhà với ngón tay dập nát, nhà trường nói là tai nạn, nhưng cô bé lại kể một câu chuyện khác

Trước câu trả lời có phần nhập nhằng và thiếu trách nhiệm từ nhà trường, bà mẹ Texas hiện đang rất bức xúc và yêu cầu một sự giải thích rõ ràng.

Theo trang News 4 San Antonio đưa tin, vụ việc gây sốc này xảy ra tại trường tiểu học Dalton ở Uvalde vào hôm 5/2 vừa qua.

“Chúng còn tệ hơn là bị dập ngón tay bình thường. Các đầu ngón tay của con tôi đã gần bị đứt lìa và bị nghiến nát”, mẹ của bé gái Anne Marie Silva, chị Crystal Hernandez, bức xúc nói.

Mẹ rơi nước mắt nhìn con gái về nhà với ngón tay dập nát, nhà trường nói là tai nạn, nhưng cô bé lại kể một câu chuyện khác - Ảnh 1.

Đại diện truyền thông từ học khu Uvalde, Anne Espinoza, cho hay sự việc xảy ra cho Anne hoàn toàn là một tai nạn đơn thuần. Tuy nhiên, cô bé 6 tuổi lại kể cho mẹ mình nghe một câu chuyện hoàn toàn khác.

Sau khi được mẹ động viên chia sẻ, Anne tiết lộ là do người giáo viên trong lúc tức giận la mắng học sinh đã dập cửa vào ngón tay của cô bé.

“Tôi đã khóc khi nghĩ đến những thứ mà con bé phải chịu đựng”, chị Crystal nói.

Những người bên học khu vẫn giữ vững lập trường, nói rằng bé Anne bị thương ở ngón tay là do một tai nạn. Tuy nhiên sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho biết để tạo nên vết thương kinh khủng giống như của bé Anne thì cánh cửa đã phải dập lên ngón tay bé một lực cực kỳ mạnh.

Mẹ rơi nước mắt nhìn con gái về nhà với ngón tay dập nát, nhà trường nói là tai nạn, nhưng cô bé lại kể một câu chuyện khác - Ảnh 2.

Chị Crystal đã gửi thư khiếu nại yêu cầu phía nhà trường cũng như học khu Uvalde phải cho gia đình sự trình bày rõ ràng nhưng đáng tiếc đã hơn 2 tuần trôi qua, chị vẫn chưa nhận được bất cứ hồi âm nào.

“Đó có phải là một tai nạn hay không? Nếu là tai nạn tôi cũng có thể chấp nhận nhưng thậm chí giáo viên nhà trường còn không có lấy một lời xin lỗi. Hoàn toàn không có gì cả!”, người mẹ bức xúc nói.

Đối với bé Anne Marie, sau khi sự việc xảy ra, em đã gặp tổn thương tâm lý và cảm thấy rất khó khăn khi quay trở lại trường học.

“Con bé có vẻ rất khác nhưng lại không muốn nói về điều đó”, Crystal chia sẻ.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ rộng rãi trên Facebook, rất nhiều ý kiến trái chiều từ các bậc phụ huynh đã được đưa ra xung quanh việc đứa trẻ hay người giáo viên đang nói dối.

Mẹ rơi nước mắt nhìn con gái về nhà với ngón tay dập nát, nhà trường nói là tai nạn, nhưng cô bé lại kể một câu chuyện khác - Ảnh 3.

Một tài khoản tên Sonyia Villalobos bình luận: “Thật không may, tất cả những gì bạn nói chỉ dựa vào những lời nói của một đứa trẻ - chúng sẽ nói những gì bố mẹ muốn nghe. Đây có thể chỉ là một tai nạn mà thôi. Bạn có thấy những cánh cửa lớn ở trường học không? Việc đặt câu hỏi cho trẻ cũng cần phải thật cẩn thận, tránh việc mớm lời hay những câu hỏi dẫn dắt. Thay vì bạn hỏi ‘Ai đã làm thế này với con?’, bạn nên hỏi là ‘Chuyện gì đã xảy ra với con? Ai ở cùng con lúc đấy?’. Ở thời điểm này, cô bé tội nghiệp ấy đã trải qua biết bao câu hỏi từ những người thân, họ hàng và cả giới truyền thông nữa. Nếu thật sự chỉ là một tai nạn thì tất cả những việc này chỉ khiến cho việc học của cô bé bị gián đoạn thêm mà thôi”.

“Người giáo viên đó cần phải bị cho thôi việc ngay lập tức vì đã làm tổn thương đứa trẻ này. Thậm chí giáo viên đó cần phải bị khởi tố vì hành vi tấn công đối với học sinh của mình nữa. Nếu cô ta giận đến mức phải dập cánh cửa vào tay học sinh thì cô ta không có tư cách để dạy dỗ trẻ nhỏ. Gia đình của cô bé cần có được câu trả lời rõ ràng. Nếu là tôi, chắc chắn người giáo viên đó sẽ bị kiện. Đây không chỉ đơn thuần là một ngày tồi tệ của cô ta”, Veronica B Vierling tranh luận.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được cập nhật. 

(Nguồn: raisingtheherd)

Chia sẻ
Đọc thêm