Thảm kịch trên đường đi học về: Bé gái 12 tuổi bị đàn chó hoang tấn công, tử vong đầy đau đớn

SKYE, Theo HELINO

Vụ việc xảy ra tại thị trấn Donetsk, miền đông Ukraine đã khiến nhiều người hết sức bàng hoàng.

Theo tờ The Sun đưa tin, bé gái 12 tuổi Liza Kanareikina đã thiệt mạng trên đường đi học về cách đây vài hôm. Tuy nhiên, "hung thủ" trong vụ việc lại là một đàn chó hoang khiến người dân xung quanh vô cùng bàng hoàng.

Khi không thấy cô con gái đi học về nhà đúng giờ, cha mẹ của Liza đã đi tìm và phát hiện thấy thi thể con gái mình không nguyên vẹn nằm trên tuyết gần thị trấn Donetsk, vùng phía đông Ukraine. Truyền thông địa phương cho biết, cha mẹ cô bé vô cùng bàng hoàng khi tìm thấy những phần thi thể con gái mình.

Thảm kịch trên đường đi học về: Bé gái 12 tuổi bị đàn chó hoang tấn công, tử vong đầy đau đớn - Ảnh 1.

Chân dung nạn nhân 12 tuổi bị đàn chó hoang cắn.

Người hàng xóm Natalia Skiba cho biết: "Con bé cũng đi học như mọi ngày nhưng hôm đó không ai thấy nó về. Cuối cùng người ta tìm thấy nó ở gần một cánh rừng, thi thể không nguyên vẹn".

Một tờ báo địa phương cho biết: "Cả vùng tuyết chuyển sang màu đỏ máu với nhiều mảnh thi thể. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra và bắn chết vài chú chó hoang để kiểm tra xem trong bụng chúng có gì. Ngoài ra, họ cũng thẩm vấn một số người dân xung quanh xem họ có nhìn thấy thảm kịch đó không".

Thảm kịch trên đường đi học về: Bé gái 12 tuổi bị đàn chó hoang tấn công, tử vong đầy đau đớn - Ảnh 2.

Nơi thi thể cô bé được tìm thấy với phần tuyết chuyển qua màu đỏ.

Hiện tại, chưa có thông báo chính thức nào về việc khám nghiệm tử thi được đưa ra. Cảnh sát cũng chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc.

Những người dân địa phương trở nên lo lắng hơn sau vụ việc khi số lượng chó hoang bị chủ bỏ rơi từ khi xảy ra nội chiến ngày càng nhiều.

Thảm kịch trên đường đi học về: Bé gái 12 tuổi bị đàn chó hoang tấn công, tử vong đầy đau đớn - Ảnh 3.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm