Mẹ nuôi của Jack và K-ICM tố ngược quản lý Quân A.P thù ghét cá nhân nên bất chấp "bấu víu" con trai mình

Su,
Chia sẻ

Mẹ nuôi đồng thời cũng là quản lý của Jack và K-ICM đã chính thức lên tiếng xoay quanh rắc rối liên quan đến ekip của Quân A.P.

Vụ ồn ào xoay quanh Jack Quân A.P tiếp tục có diễn biến mới làm khán giả hoang mang. Sau khi quản lý Quân A.P lên tiếng tố cáo phía Jack và K-ICM gây sức ép, buộc bầu show phải gạt tên Quân A.P ra khỏi danh sách biểu diễn thì mẹ nuôi của 2 anh chàng chính thức lên tiếng. Mẹ nuôi đồng thời cũng là quản lý của Jack và K-ICM.

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM tố ngược quản lý Quân A.P thù ghét cá nhân nên bất chấp "bấu víu" con trai mình  - Ảnh 1.

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM chia sẻ.

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM tố ngược quản lý Quân A.P thù ghét cá nhân nên bất chấp "bấu víu" con trai mình  - Ảnh 2.

Ban đầu poster của chương trình có Quân A.P.

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM tố ngược quản lý Quân A.P thù ghét cá nhân nên bất chấp "bấu víu" con trai mình  - Ảnh 3.

Trên tấm poster thứ 2, Quân A.P đã biến mất. Quản lý của nam ca sĩ cho rằng phía Jack đã gây sức ép để bầu show gạch tên Quân A.P.

Theo đó, mẹ nuôi của Jack và K-ICM tố quản lý Quân A.P bất chấp chiêu trò, thù ghét cá nhân nên mới thường xuyên "cà khịa", đặt điều làm ảnh hưởng danh tiếng chủ nhân bản hit Sóng gió. Người này cũng chia sẻ thêm, quản lý Quân A.P là ông P.V.T từng làm quản lý cho K-ICM nhưng chất lượng công việc không đảm bảo. Trong quá trình làm việc, ông P.V.T còn bày ra chiêu trò đạo nhái để đánh bóng tên tuổi cho K-ICM nhưng đã bị người mẹ nuôi này từ chối.

Về những ồn ào liên quan giữa Jack với Quân A.P, người mẹ nuôi này cũng chia sẻ: "Cứ nghệ sĩ comeback là có mối bấu víu 2 cậu nhỏ K-ICM và Jack rồi bắt đầu kiếm chuyện. Tôi ráng nhịn nhưng thật lòng cứ thế này thì khó quá. Hôm nay, thấy cậu còn nói về việc chỉ chuyên tâm làm nhạc, chẳng thích đôi co so sánh. Sao mà mong nó là hiện thực khi cũng nghe tin rằng P.V.T cuống cuồng bắt ekip đêm hôm làm cho cái teaser phải ra đúng ngày Fan Meeting của Jack và K-ICM mới chịu. Rồi thấy báo chí cũng chẳng mặn mà đặt các nghệ sĩ cạnh nhau nữa vì họ mệt rồi thì hôm nay thấy bắt đầu có câu chuyện kế tiếp".

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM tố ngược quản lý Quân A.P thù ghét cá nhân nên bất chấp "bấu víu" con trai mình  - Ảnh 4.

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM tố ngược quản lý Quân A.P thù ghét cá nhân nên bất chấp "bấu víu" con trai mình  - Ảnh 5.

Jack và K-ICM.

"Hỏi thật lòng, với cương vị của một người mẹ thì có mong muốn con mình đứng diễn chung sân khấu với một ekip luôn nhăm nhe được đặt cạnh, được so sánh rất-đúng-thời-điểm thế này? Nghe mà đau lòng vì sự bất chấp. Cũng mong từ nay đừng so sánh thêm về 2 cậu nhóc cùng Quân A.P thêm nữa. Những sự so sánh chỉ mang tới tiêu khiển tiêu cực thì ta nên ngưng lại".

"Thôi nói nhiêu đó về cậu này để mọi người không hỏi thêm về quá khứ. Vì quá khứ rõ ràng vậy thôi. Chuyện của quản lý đừng để các bạn nghệ sỹ bị ảnh hưởng. 2 nhóc chưa bao giờ ghét 1 ai. Quân A.P chả có lỗi gì cả, ở đây mọi lỗi lầm là xuất phát từ P.V.T" - Mẹ nuôi của Jack và K-ICM nói thêm.

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM tố ngược quản lý Quân A.P thù ghét cá nhân nên bất chấp "bấu víu" con trai mình  - Ảnh 6.

Quân A.P.

Trước những lời tố này, phía quản lý Quân A.P đã phủ nhận hoàn toàn. Cuộc khẩu chiến giữa ekip vẫn tiếp tục diễn ra trên mạng xã hội. Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật trong các bài viết mới.

Chia sẻ