Trước ngày ra MV mới, Jack và K-ICM khuấy đảo cực sung với hơn 40.000 sinh viên

Sự xuất hiện của cặp đôi trăm triệu view Jack và K-ICM đã khiến sân khấu với sức chứa hơn 40.000 người vỡ òa.

JackK-ICM vừa xuất hiện ở một chương trình âm nhạc hoành tráng ở TP.HCM với sự tham gia của hơn 40.000 sinh viên. Trong làn khói mờ ảo và âm thanh ma mị, Jack và K-ICM bất ngờ xuất hiện khiến biển fan chưa kịp tái tạo năng lượng lại vỡ òa trong màn intro quá sức chất của bản hit "Hồng nhan".

Trước ngày ra MV mới, Jack và K-ICM khuấy đảo cực sung với hơn 40.000 sinh viên - Ảnh 1.

Jack và K-ICM xuất hiện trong tiếng reo hò vang dội của khán giả.

Trong nháy mắt, Jack và K-ICM khuấy động tất cả khán giả với loạt hit trăm triệu view "Bạc phận", "Sóng gió" được remix trên nền nhạc EDM cực "bốc". Không chỉ có sinh viên cùng các bạn trẻ 'phát cuồng' với cặp đôi cực kool này, rất nhiều bạn trẻ đã đem theo cả những bé thiếu nhi cấp 1 đội mưa đến từ rất sớm và nôn nóng chờ đến tiết mục của Jack và K-ICM.

Trước ngày ra MV mới, Jack và K-ICM khuấy đảo cực sung với hơn 40.000 sinh viên - Ảnh 2.

Trước ngày ra MV mới, Jack và K-ICM khuấy đảo cực sung với hơn 40.000 sinh viên - Ảnh 3.

Để chuyển hướng cảm xúc, Jack & K-ICM liền phiêu với piano trích đoạn "Sao em vô tình", và cả hai không quên "nhân tiện nhá hàng" luôn trích đoạn trong ca khúc mới "Em gì ơi" sẽ được ra mắt chính thức tại buổi họp fan của riêng mình sắp diễn ra vào ngày 5/10.

Trước ngày ra MV mới, Jack và K-ICM khuấy đảo cực sung với hơn 40.000 sinh viên - Ảnh 4.

Jack và K-ICM liên tục khuấy đảo sân khấu với những bản hit trăm triệu view.

Lửa bắt đầu bùng cháy trên sân khấu khi nữ ca sĩ đầu tiên xuất hiện, Amee trong chiếc đầm công chúa sắc vàng nổi bật, lập tức tung những bản hit đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích như "Ex's hate me", "Đen đá không đường", "Anh đánh rơi người yêu này", "Anh nhà ở đâu thế".

Trước ngày ra MV mới, Jack và K-ICM khuấy đảo cực sung với hơn 40.000 sinh viên - Ảnh 5.

Amee.

Chưa dừng lại ở đó, Amee còn mang đến một phần biểu diễn đầy bất ngờ khi cô và những vũ công đều mang mặt nạ của ViruSs. Trước sự tò mò của các fan hâm mộ, nữ ca sĩ chia sẻ rằng bí mật đầy thú vị sẽ sớm được hé lộ trong sản phẩm âm nhạc sắp tới của Amee.

Trong khi những cánh tay của các bạn sinh viên vẫn đang tiếp tục giơ cao Suni Hạ Linh liền xuất hiện và tung ngay bản hit mới nhất "Không sao mà em đây rồi". Kế tiếp là bản cover "Một đêm say" được remix lại với tiết tấu bắt tai hơn.

Trước ngày ra MV mới, Jack và K-ICM khuấy đảo cực sung với hơn 40.000 sinh viên - Ảnh 6.

Suni Hạ Linh.

Không hổ danh là nữ ca sỹ chiếm trọn tình yêu mến của khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ và sinh viên, Tiên Tiên nhẹ nhàng bước ra từ trong hậu trường cùng giai điệu guitar quen thuộc của ca khúc "Say you do" đã khiến toàn bộ sân vận động vỡ òa.

Trước ngày ra MV mới, Jack và K-ICM khuấy đảo cực sung với hơn 40.000 sinh viên - Ảnh 7.

Tiên Tiên.

 Vẫn phong cách giản đơn mà thật chất, Tiên Tiên trong trang phục đen cá tính đậm chất tomboy quen thuộc đã kết hợp với "dàn đồng ca" ở phía dưới sân khấu một cách ăn ý đến mức tựa như tất cả đã cùng nhau tập luyện những bản hit của cô từ biết bao ngày tháng rồi.

Trước ngày ra MV mới, Jack và K-ICM khuấy đảo cực sung với hơn 40.000 sinh viên - Ảnh 8.

Đạt G.

Trước ngày ra MV mới, Jack và K-ICM khuấy đảo cực sung với hơn 40.000 sinh viên - Ảnh 9.

Bùi Anh Tuấn.

Trước ngày ra MV mới, Jack và K-ICM khuấy đảo cực sung với hơn 40.000 sinh viên - Ảnh 10.

Trúc Nhân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm