Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lên tiếng khi "Vợ Ba" bị cấm chiếu trên toàn quốc

Su ,
Chia sẻ

"Trà My mãi là cô bé trong sáng, hiền lành, lễ phép của mọi người" - Mẹ của nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh nóng trong "Vợ Ba" cho biết.

Tối 20/5, nhà sản xuất Vợ Ba đã chính thức gửi thông báo đến truyền thông rằng bộ phim ngừng chiếu trên toàn quốc. Trước đó, bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch đã có văn bản thông báo chuyện yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra, báo cáo quy trình cấp phép phim này. Việc kiểm tra và ngừng chiếu này xuất phát từ chuyện dư luận cho rằng việc để nữ diễn viên 15 tuổi Trà My đóng loạt cảnh nóng 18+ là không đúng. Ở hiện tại, Trà My 15 tuổi, nhưng lúc quay phim cô chỉ mới 13 tuổi.

Ngay sau khi ngừng chiếu, dư luận bắt đầu xoay chiều, thay vì chỉ trích ekip sản xuất lại bắt đầu hướng dần sang sự cảm thông, chia sẻ vì tiếc cho công sức, tiền của mà hàng trăm con người đã bỏ ra.

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lên tiếng khi Vợ Ba bị cấm chiếu trên toàn quốc  - Ảnh 1.

Trà My đóng vai Mây trong "Vợ Ba".

Về phía nữ diễn viên Trà My, gia đình cô cũng có những phản hồi đầu tiên. Mẹ Trà My - chị My Na chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng: "Trà My mãi là cô bé trong sáng, hiền lành, lễ phép của mọi người. Yêu Vợ Ba", "Hơn 40.000 vé đã được bán ra, trên 3.5 tỷ trong 3 ngày đầu tiên. Vậy mà, ngay lúc này đây, Mây đã chết tại Việt Nam".

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lên tiếng khi Vợ Ba bị cấm chiếu trên toàn quốc  - Ảnh 2.

Chị My Na - mẹ của Trà My.

Trước đó, khi Trà My bị chê bai vì đóng cảnh nóng, chị My Na bộc bạch: "Tôi hoàn toàn lường trước được việc khán giả có thể phản ứng trước việc bé Trà My đóng phim ở tuổi nhỏ, nhưng chúng tôi rất thất vọng về cách mà một số báo ra bài liên tục có chủ đích và đang định hướng dư luận khiến đề tài này trở thành một vấn đề xã hội để câu view. Tôi không rõ khi họ làm vậy họ có nghĩ đến cảm giác của cô bé và gia đình hay không hay vô tình họ đang có những hành vi xâm hại trẻ em vì những tin tức gây tổn hại về tình cảm, tâm lý, danh dự, nhân phẩm của trẻ em".

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lên tiếng khi Vợ Ba bị cấm chiếu trên toàn quốc  - Ảnh 3.

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lên tiếng khi Vợ Ba bị cấm chiếu trên toàn quốc  - Ảnh 4.

"Tại sao các bạn không quan tâm đến việc mẹ con tôi hạnh phúc ra sao khi tận mắt chứng khiến những khán giả quốc tế cảm động và tán thưởng như thế nào sau khi xem phim? Sao không quan tâm đến việc con tôi vui sướng và hãnh diện như thế nào mỗi lần ra quốc tế, khi các khán giả đặc biệt là những khán giả lớn tuổi họ đã xếp hàng trật tự hàng giờ đồng hồ để được xin chữ kí và nói lời cảm ơn đến ekip làm phim vì đã cho họ những giây phút tuyệt vời khi thưởng thức Vợ Ba".

Chia sẻ