NSX "Vợ Ba" chính thức lên tiếng về tin dừng chiếu do cảnh nóng 18+ quá đà của nữ diễn viên 15 tuổi

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Phía nhà sản xuất phim "Vợ Ba" cho biết có thể khởi kiện những đơn vị làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của nữ diễn viên 15 tuổi Trà My.

Tối 20/5, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chỉ đạo kiểm tra lại quy trình cấp phép phim Vợ Ba. Theo đó, hàng loạt cảnh 18+ gây sốc của diễn viên 15 tuổi Trà My là nguyên nhân dẫn đến việc kiểm tra này. Cùng với yêu cầu kiểm tra, phim Vợ Ba cũng dừng chiếu trên toàn quốc.

NSX Vợ Ba chính thức lên tiếng về tin dừng chiếu do cảnh nóng 18+ quá đà của nữ diễn viên 15 tuổi - Ảnh 1.

NSX Vợ Ba chính thức lên tiếng về tin dừng chiếu do cảnh nóng 18+ quá đà của nữ diễn viên 15 tuổi - Ảnh 2.

Trước thông tin này, ekip sản xuất Vợ Ba đã chính thức lên tiếng. Theo đó, ekip sản xuất chia sẻ rằng: "Chúng tôi xin được gửi phản hồi về những vấn đề pháp lý liên quan đến việc diễn viên Trà My đảm nhận nhân vật Mây trong phim dựa trên những quan tâm của khán giả và báo chí trong những ngày gần đây".

"Ngoài ra, hiện nay nhà sản xuất cũng đang tiến hành các thủ tục pháp lý để gửi phản hồi đến các cơ quan có liên quan đồng thời có thể khởi kiện đối với các cơ quan, bài báo, trang tin điện tử làm tổn hại đến nhà sản xuất, bộ phim và danh dự của diễn viên Trà My".

"Và nhà sản xuất quyết định chủ động trình Cục Điện Ảnh xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận vì không muốn câu chuyện được một số trang báo định hướng là một vấn đề xã hội được đẩy đi quá xa và điều này ảnh hưởng đến gia đình cũng như cuộc sống của diễn viên Trà My".

NSX Vợ Ba chính thức lên tiếng về tin dừng chiếu do cảnh nóng 18+ quá đà của nữ diễn viên 15 tuổi - Ảnh 3.

NSX Vợ Ba chính thức lên tiếng về tin dừng chiếu do cảnh nóng 18+ quá đà của nữ diễn viên 15 tuổi - Ảnh 4.

"Nhà sản xuất cũng chia sẻ thẳng thắn quan điểm Vợ Ba là một bộ phim điện ảnh được đánh giá là có thẩm mỹ và nhân văn nhưng phim ảnh không phải là đời thực, không đáng bị lên án một cách có chủ ý và thiết nghĩ chúng ta nên giải quyết một số vấn nạn xâm hại trẻ em ngoài đời thực chứ không phải tập trung chỉ trích một bộ phim điện ảnh. Nhà sản xuất khẳng định bộ phim Vợ Ba vẫn bảo toàn tính pháp lý được trình chiếu tại các quốc gia khác theo đúng lịch phát hành đã định trước".

"Chúng tôi thật sự rất buồn vì quyết định này sau tất cả những nỗ lực của đoàn làm phim, chúng tôi cũng gởi lời xin lỗi chân thành đến dàn diễn viên, ekip làm phim cùng những khán giả đã ủng hộ bộ phim và hi vọng với thông tin này quý báo sẽ tôn trọng quyết định của nhà sản xuất cũng như không tiếp tục đưa tin về thông tin ảnh hưởng đến tâm lý cũng như cuộc sống của Trà My. Và chúng ta sẽ khép lại câu chuyện ở đây".

NSX Vợ Ba chính thức lên tiếng về tin dừng chiếu do cảnh nóng 18+ quá đà của nữ diễn viên 15 tuổi - Ảnh 5.

NSX Vợ Ba chính thức lên tiếng về tin dừng chiếu do cảnh nóng 18+ quá đà của nữ diễn viên 15 tuổi - Ảnh 6.

NSX Vợ Ba chính thức lên tiếng về tin dừng chiếu do cảnh nóng 18+ quá đà của nữ diễn viên 15 tuổi - Ảnh 7.

Vợ Ba lấy bối cảnh vùng thôn quê Việt Nam cuối thế kỷ 19. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cô gái tên Mây (Nguyễn Phương Trà My thủ vai) được gả làm vợ ba cho một gia đình giàu có. Tưởng như bắt đầu một cuộc sống sung túc, đầy đủ, cô gái trẻ không ngờ mình bị lôi vào một cuộc tranh đấu ngầm trong gia đình mới với vợ cả (Trần Nữ Yên Khê) và vợ hai (Maya) để có được vị trí quan trọng ở nhà chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm