Mẹ Mai Phương: Một số nghệ sĩ showbiz dùng tay che lấp cả bầu trời, lợi dụng sức mạnh truyền thông chà đạp gia đình tôi

TAD, Theo Trí Thức Trẻ

Bố mẹ Mai Phương cho biết cả hai cảm thấy rất áp lực sau những ồn ào vừa qua, dù đi đến đâu cũng nhận phải sự chỉ trỏ, bàn tán sau lưng.

Ngày 14/6 vừa qua, trên mạng xuất hiện đoạn clip 14 phút ghi lại cảnh bố mẹ cố diễn viên Mai Phương đang làm việc với luật sư M.T.L để giành quyền nuôi Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy. 

Theo đó, ông bà sẽ nhờ đến pháp luật và những cơ quan có thẩm quyền can thiệp để sớm đưa cháu gái về bởi nhiều lần sang nhà nội Lavie xin gặp cháu nhưng không được. Tiếp nối dòng sự kiện, Hoạ Mi - một trong hai bảo mẫu của bé Lavie, cũng là người được Phùng Ngọc Huy uỷ quyền chăm sóc con gái, cũng đứng ra đệ đơn kiện luật sư M.T.P khi cùng bố mẹ cố diễn viên đưa ra thông tin một chiều, ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống cá nhân. Phùng Ngọc Huy đích thân ra mặt để xin lỗi và cảm ơn hai cô bảo mẫu.

Mới đây nhất, một đoạn clip bố mẹ Mai Phương và luật sư trao đổi lại tiếp tục xuất hiện, gây xôn xao vì lời khẳng định của mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương. Theo chia sẻ của bà ngoại bé Lavie: “Càng ngày giới showbiz nghĩ rằng dùng tay che lấp cả bầu trời”. Luật sư M.T.L dẫn lại quan điểm của mẹ Mai Phương trong clip: “Một số nghệ sĩ trong showbiz đã lợi dụng sức mạnh truyền thông của họ để đạt được mục đích riêng bằng cách chà đạp lên gia đình bà”.

Mẹ Mai Phương tức tưởi: Nghệ sĩ showbiz dùng tay che lấp cả bầu trời, lợi dụng sức mạnh truyền thông chà đạp gia đình tôi - Ảnh 2.

Bố mẹ Mai Phương bức xúc lên tiếng về những ồn ào vừa qua.

Bà Tâm cùng chồng làm việc với luật sư của mình: "Đến ngày hôm nay không thể chịu đựng được, tất cả mọi người đang chĩa vào tôi. Những nghệ sĩ làm đảo lộn hết cuộc sống của tôi, tôi chịu không nỗi và buộc phải tìm luật sư lấy lại công bằng. Tôi đã tìm đến rất nhiều luật sư nhưng họ ngại, họ sợ bị ném đá. Những người trong showbiz cứ nghĩ một tay che lấp cả bầu trời, coi thường pháp luật, bọn họ không có tình cảm và luật pháp cũng coi thường. Mọi người xung quanh đã động viên tôi phải làm cách gì đó để lấy lại danh dự”.

Cũng trong cuộc hội thoại này, mẹ cố diễn viên Mai Phương bộc bạch: "Chúng tôi không muốn trong cái cảnh mẹ mất, bố ở xa và hai cô ở cạnh chỉ là người giúp việc trả tiền. Tôi cũng gặp gia đình bên kia, nhất trí đưa Lavie về để 2 bên nội ngoại chăm sóc cháu bằng tình thương. Còn Huy ở Mỹ ổn định công việc còn chờ ngày đoàn tụ với con gái".

Mẹ Mai Phương tức tưởi: Nghệ sĩ showbiz dùng tay che lấp cả bầu trời, lợi dụng sức mạnh truyền thông chà đạp gia đình tôi - Ảnh 3.

Cũng trong sáng nay, Phùng Ngọc Huy chia sẻ đã chính thức uỷ quyền cho bảo mẫu chăm sóc con gái.

Chia sẻ
Đọc thêm