Mẹ La Chí Tường công khai oán trách bạn gái cũ của con trai: "Cô chỉ mất 9 năm thanh xuân nhưng con tôi lại mất đi cả sự nghiệp"?

Hoàng Linh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dù La Chí Tường đã làm sai nhưng mẹ đẻ vẫn đứng ra bảo vệ con trai.

Scandal ngoại tình của La Chí Tường hiện tại vẫn đang rất ồn ào và vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Có không ít những ngôi sao đi hóng "dưa" này và hầu như họ đều đứng về phía Châu Dương Thanh, còn bản thân La Chí Tường lại bị chỉ trích hết sức nặng nề vì hàng loạt những thói hư tật xấu. 

Trong khi đó, mẹ của nam tài tử được cho là đã lên tiếng bảo vệ con trai, còn trách cứ Châu Dương Thanh rằng: "Cô chỉ mất đi 9 năm thanh xuân nhưng con trai tôi lại mất đi sự nghiệp 25 năm tại thị trường Trung Quốc". Việc bà La bảo vệ con trai quá mức khiến bà không được netizen ủng hộ bởi vốn dĩ La Chí Tường là người sai, anh cũng đã công khai xin lỗi và thừa nhận lỗi lầm của bản thân.

Mẹ của La Chí Tường trách Châu Dương Thanh hủy hoại sự nghiệp của con trai mình? - Ảnh 1.

Tin trên Weibo.

Mẹ của La Chí Tường từng rất yêu quý Châu Dương Thanh và luôn coi cô là con dâu.

Mẹ của La Chí Tường từng rất yêu quý Châu Dương Thanh và luôn coi cô là con dâu.

Được biết kể từ sau khi yêu La Chí Tường, Châu Dương Thanh rất quan tâm đến bạn trai, cô cũng thường xuyên đến Đài Loan và tạo mối quan hệ thân thiết với mẹ của anh. Mẹ của La Chí Tường rất yêu quý Châu Dương Thanh, bà luôn coi người đẹp là con dâu của mình. Thế nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết thì mẹ của La Chí Tường đã rất bất mãn với Châu Dương Thanh khi cô ngoài việc thừa nhận chuyện chia tay còn công khai rất nhiều điều về đời tư tai tiếng của con trai mình.

La Chí Tường và Châu Dương Thanh chia tay vô cùng ồn ào.

La Chí Tường và Châu Dương Thanh chia tay vô cùng ồn ào.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm