Khiến cả La Chí Tường lẫn một loạt người nổi tiếng phải xin lỗi, gia thế của bạn gái 9 năm lại "khủng" thế này

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau những "drama" diễn ra vài ngày gần đây, có thể thấy Châu Dương Thanh không đơn giản chỉ là một hot girl mạng bình thường.

Sau khi bị bạn gái 9 năm Châu Dương Thanh phơi bày tất cả bê bối đời tư và lối sống ăn chơi trụy lạc, "Lương Sơn Bá" La Chí Tường đã phải lên tiếng xin lỗi công khai, không chỉ 1 mà tới tận 2 lần.

Đáng chú ý, sau động thái của La Chí Tường thì một loạt nhân vật nổi tiếng như nữ diễn viên Hồ Điệp Tỷ Tỷ (một trong những cô gái có quan hệ "ngoài luồng" với La Chí Tường do Châu Dương Thanh đích thân nêu tên), rapper Psy (bạn thân La Chí Tường, từng chửi bới Châu Dương Thanh) cũng đều đồng loạt xin lỗi.

Trước diễn biến bất ngờ của "drama" này, không ít người thắc mắc vì sao Hồ Điệp Tỷ Tỷ lẫn Psy đều thay đổi thái độ như vậy. Và một lần nữa, vấn đề gia thế của Châu Dương Thanh đã được cho là lí do khiến cô có "quyền lực" như vậy.

Theo một số báo Trung tiết lộ trước đây, Châu Dương Thanh xuất thân từ một gia đình giàu có ở Trung Quốc, được học ở Anh và hiện đang điều hành công việc kinh doanh trực tuyến của riêng mình do chính cô xây dựng.

Khiến cả La Chí Tường lẫn một loạt người nổi tiếng phải xin lỗi, hóa ra gia thế của bạn gái 9 năm lại "khủng" thế này - Ảnh 2.

Châu Dương Thanh không chỉ khiến danh tiếng của La Chí Tường sụp đổ chỉ trong một ngày mà còn khiến bạn bè của nam diễn viên phải xin lỗi vì từng chửi bới mình.

Khiến cả La Chí Tường lẫn một loạt người nổi tiếng phải xin lỗi, hóa ra gia thế của bạn gái 9 năm lại "khủng" thế này - Ảnh 3.

Châu Dương Thanh không đơn thuần là một hot girl mạng, gia thế "khủng" của cô nhiều lần được bàn tán trên mạng.

Bố của Châu Dương Thanh được biết là người từng phục vụ trong quân đội Trung Quốc lúc còn trẻ, sau đó theo đuổi con đường kinh doanh và trở thành lãnh đạo của một công ty quốc tế lớn ở Trung Quốc đại lục. Theo nguồn tin này, khối tài sản của bố Châu Dương Thanh sở hữu có giá trị ít nhất là 10 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 3,3 nghìn tỷ đồng). Gia đình cô cũng sở hữu 1 khu nhà "Tứ Hợp Viện" có giá trên dưới 300 tỷ đồng.

Nhìn đời sống sang chảnh toàn hàng hiệu, đồ dùng xa xỉ, du lịch khắp nơi của Châu Dương Thanh thì việc cô nàng là một đại tiểu thư, rich kid của giới siêu giàu Trung Quốc cũng không có gì lạ.

Châu Dương Thanh từng tuyên bố khi bị mỉa mai trên mạng rằng: "Vâng, tôi sử dụng tú Birkin để giữ sầu riêng và Gucci để đựng những con cua nhỏ". Chừng đấy thôi cũng đủ hiểu cô nàng này không chỉ có ảnh hưởng truyền thông mà đẳng cấp thực sự cũng không phải dạng vừa.

Chia sẻ
Đọc thêm