"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị đầu độc hư thai, vừa tỉnh đã bị sốc vì chị dâu ký đơn ly dị

Bất hạnh cứ liên tục đổ vào cô gái đáng thương là Phương - Thúy Diễm.

Tập 49 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến gay cấn. Sau khi đến nhà Quân (Lương Thế Thành) để nói chuyện phải trái bất thành, Phương đã quay về và chấp nhận chuyện làm mẹ đơn thân. Nhưng bất hạnh thay, Phương (Thúy Diễm) bị giang hồ chặn đường khiến cho ngã xe phải vào bệnh viện cấp cứu.

Dù chính mình là người dàn xếp để Phương gặp tai nạn nhưng Quân vẫn tìm đến bệnh viện nơi Phương đang nằm dưỡng bệnh. Vừa nhìn thấy Quân, bà Diệu (Tuyết Thu) đã nổi giận mắng anh liên hồi. 

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị đầu độc hư thai, vừa tỉnh đã bị sốc vì chị dâu ký đơn ly dị  - Ảnh 2.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị đầu độc hư thai, vừa tỉnh đã bị sốc vì chị dâu ký đơn ly dị  - Ảnh 3.

Phương gặp tai nạn phải đưa vào bệnh viện.

Đối diện với những lời trách cứ của bà Diệu, Quân trừng mắt nhìn bà đay nghiến: "Con ghẻ của bà đang nhận lại quả báo đó thôi". Câu nói của Quân làm bà Diệu nhớ lại lúc xưa khi An – con trai bà cũng có cùng điệu bộ uất ức như vậy, bà Diệu hoang mang không tránh khỏi suy nghĩ liệu Quân có phải là An không?

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị đầu độc hư thai, vừa tỉnh đã bị sốc vì chị dâu ký đơn ly dị  - Ảnh 4.

Quân đến thăm Phương thì bị bà Diệu mắng.

Ở bệnh viện, thể trạng của Phương vẫn còn rất yếu. Cô được bà Tuyết và bà Diệu thay phiên nhau chăm sóc, tại phòng bệnh của Phương có cô gái dọn dẹp rất chu đáo tỉ mỉ nhưng luôn nhìn Phương với ánh mắt khác lạ, bất thường. Và chuyện xấu cũng đã đến với Phương khi cô vừa uống thuốc xong là bị đau bụng dữ dội. Đến lúc bác sĩ lao đến cấp cứu thì không còn giữ được đứa trẻ trong bụng Phương. Phương đã bị đầu độc đến mức hư thai.

Mọi người đều cho rằng cái thai không giữ được chỉ là do thai yếu, nhưng với sự sắc sảo và nhạy bén của mình Thư lặp tức nhận ra vấn đề. Thư tức tốc chất vấn người dọn dẹp và nghi ngờ Quân đã cho người làm Phương hư thai nhưng suy nghĩ của Thư đã bị bà Diệu phản bác, bà cho rằng cô đã để thù hận làm mờ lí trí nên nhìn đâu cũng chỉ thấy việc xấu xa.

Sau khi nhận được tin Phương bị sảy thai, Quân đến bệnh viện để xem tình hình. Gặp Quân khiến Phương gào thét kích động, cô đau đớn oán trách Quân phụ bạc nhưng Quân chỉ đáp trả cô bằng nụ cười vô cảm.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị đầu độc hư thai, vừa tỉnh đã bị sốc vì chị dâu ký đơn ly dị  - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị đầu độc hư thai, vừa tỉnh đã bị sốc vì chị dâu ký đơn ly dị  - Ảnh 6.

Phương đau đớn vì bị sảy thai.

Về phần Tú, cô tiểu thư bất hạnh này vẫn thường hay đi bar, chơi bời. Tại đó cô gặp một người đàn ông lạ xưng là Bách đến làm quen và nhanh chóng được tỏ tình. Mượn cớ rủ Tú đi bar để chia tay khi sắp phải đi xa, Bách nhân lúc cô tiểu thư lơ là đã cho thuốc mê vào ly rượu. Sau đó, Bách đưa Tú về nhà, dựng lên màn kịch vừa trải qua đêm ân ái mặn nồng. Cùng lúc đó bà Tuyết nhận được cuộc gọi lạ, bà cho Kiệt biết Tú đang sống cùng người đàn ông khác. Liệu sự trùng hợp này có nằm trong kế hoạch của bà Tuyết nhằm để Tú và Kiệt chia tay nhanh chóng hơn?

Nghe tin dữ về vợ, Kiệt cùng mẹ tìm đến nơi Tú ở thì bắt gặp Bách cũng đang ở đó, Tú vẫn ngủ sâu không biết việc gì xảy ra. Tên Bách ngang nhiên tự cho mình là bạn trai của Tú dùng lời lẽ thách thức Kiệt ký vào đơn ly dị. Cuối cùng, Tú và Kiệt đã chia tay như ý muốn của bà Tuyết. Cuộc hôn nhân vì tiền tài danh vọng này cuối cùng lại đổ vỡ và mang đến tổn thương cho cả Tú lẫn Kiệt.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị đầu độc hư thai, vừa tỉnh đã bị sốc vì chị dâu ký đơn ly dị  - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm bị đầu độc hư thai, vừa tỉnh đã bị sốc vì chị dâu ký đơn ly dị  - Ảnh 8.

Tú đã ly dị sau khi bị gài bẫy ngủ với Bách.

Gia đình đang yên ổn bỗng dưng đón quá nhiều sóng gió, rồi đây cuộc sống của Phương sẽ ra sao khi mất con, bị người tình phụ bạc lại còn phải sống cùng anh trai vừa mới ly dị vợ? Liệu có còn đau đớn nào sắp xảy đến với Phương nữa hay không?

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm