"Mẹ ghẻ": Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết

Chỉ vì tin nhầm người mà bà Tuyết - Trịnh Kim Chi đã gián tiếp hại các con của mình.

Ekip sản xuất phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa tung ra đoạn clip giới thiệu tình tiết sắp lên sóng của tập 58. Trong đoạn clip, khán giả vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra chuyện bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) - mẹ của Thư và Phương bị tên Vũ lừa gạt.

Vũ vốn là nhân tình của bà Tuyết. 20 năm trước, vì nghe lời Vũ mà bà Tuyết bỏ chồng con, lấy trộm tài sản của mẹ chồng để bỏ trốn theo hắn ta. Rồi đến ngày nọ, tên Vũ này bỏ rơi bà Tuyết để đi cùng cô gái khác. Bà Tuyết rơi vào cảnh khốn cùng, phải bỏ xứ sang nước Úc để mong đổi đời. Tuy nhiên, tay trắng vẫn hoàn tay trắng.

"Mẹ ghẻ": Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết  - Ảnh 2.

"Mẹ ghẻ": Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết  - Ảnh 3.

20 năm sau, ông Vũ trở về và nói lời ngon ngọt với bà Tuyết. Quên hết thù xưa, bà Tuyết vẫn điềm nhiên qua lại với gã tồi này. Bà Tuyết chẳng hề hay biết ông Vũ chính là kẻ đứng sau giật dây cho Quân (Lương Thế Thành) hại người. Bà Tuyết vô tư đến mức kể hết chuyện gia đình mình cho hắn nghe.

Rồi sau lưng bà Tuyết, ông Vũ âm thầm sát hại Phương (Thúy Diễm), Hải và cả Thư (Thanh Trúc).

Trong trailer tập 58, bà Tuyết 1 lần nữa kể cho ông Vũ nghe chuyện Thư sắp tỉnh lại. Chẳng là trong lúc chạy trốn khỏi bàn tay nhuốm máu của ông Vũ, Thư đã bị xe tông dẫn đến hôn mê sâu. Nếu bây giờ Thư tỉnh lại, nhiều khả năng cô sẽ là nhân chứng vạch tội ông Vũ.

"Mẹ ghẻ": Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết  - Ảnh 4.

"Mẹ ghẻ": Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết  - Ảnh 5.

Nhận ra sự khác thường từ ông Vũ, bà Diệu (Tuyết Thu) đã cố gắng thông báo cho bà Tuyết biết. Tuy nhiên, vì ngu ngốc tin sai người, bà Tuyết vẫn tự đưa mình vào chỗ chết.

Y như rằng, ông Vũ cho người bắt cóc cả bà Diệu, bà Tuyết và Thư. Khi đưa 3 người vào ngôi nhà hoang, ông Vũ lộ rõ bộ mặt xảo trá. Chẳng lẽ nào bà Diệu - bà Tuyết - Thư sẽ chết dưới tay ông Vũ?

"Mẹ ghẻ": Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết  - Ảnh 6.

"Mẹ ghẻ": Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết  - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết  - Ảnh 8.

Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm