"Mẹ ghẻ": Lộ diện kẻ hại Thúy Diễm sảy thai, hóa ra là vợ sắp cưới của Lương Thế Thành

Su,
Chia sẻ

Vì ghen tuông mà cô tiểu thư giàu có Vy đã nhẫn tâm hại Phương - Thúy Diễm đến mức sảy thai.

Tập 56 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 11/7. Trong tập này, hung thủ hại Phương (Thúy Diễm) sảy thai đã lộ diện, hóa ra kẻ đó lại là vợ sắp cưới của Quân (Lương Thế Thành).

Hay tin Quân bị ốm, vợ sắp cưới của anh là cô tiểu thư giàu có Vy đã đến nhà thăm bệnh. Đúng lúc này, Vy nhận được cuộc gọi từ người làm ở nhà là có công an đến tìm. Sau đó, Vy và Quân đến cơ quan điều tra thì gặp Thư (Thanh Trúc), bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) và 1 cô gái lạ mặt đang ở đó.

"Mẹ ghẻ": Lộ diện kẻ hại Thúy Diễm sảy thai, hóa ra là vợ sắp cưới của Lương Thế Thành - Ảnh 1.

"Mẹ ghẻ": Lộ diện kẻ hại Thúy Diễm sảy thai, hóa ra là vợ sắp cưới của Lương Thế Thành - Ảnh 2.

Vy là vợ sắp cưới của Quân.

Hóa ra, Vy đã thuê cô gái lạ mặt kia gây tai nạn giao thông khiến Phương bị động thai phải nhập viện. Sau đó, Vy còn lén bỏ thuốc sảy thai vào ly nước của Phương. Cuối cùng, Phương mất đứa con trong đau đớn và sinh lòng oán hận với Quân. Phương và cả Thư đều cho rằng Quân nhẫn tâm giết chết con ruột của mình.

Sau khi Phương sảy thai, Thư đã âm thầm đi điều tra, cuối cùng lần ra manh mối từ cô gái lạ mặt. Bị đưa vào đường cùng, cô gái kia tố giác Vy là kẻ đứng sau bày mưu tính kế. Đến nước này, Vy chỉ có thể thừa nhận mọi tội lỗi.

"Mẹ ghẻ": Lộ diện kẻ hại Thúy Diễm sảy thai, hóa ra là vợ sắp cưới của Lương Thế Thành - Ảnh 3.

"Mẹ ghẻ": Lộ diện kẻ hại Thúy Diễm sảy thai, hóa ra là vợ sắp cưới của Lương Thế Thành - Ảnh 4.

"Mẹ ghẻ": Lộ diện kẻ hại Thúy Diễm sảy thai, hóa ra là vợ sắp cưới của Lương Thế Thành - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": Lộ diện kẻ hại Thúy Diễm sảy thai, hóa ra là vợ sắp cưới của Lương Thế Thành - Ảnh 6.

"Mẹ ghẻ": Lộ diện kẻ hại Thúy Diễm sảy thai, hóa ra là vợ sắp cưới của Lương Thế Thành - Ảnh 7.

Vy đã đứng sau bày mưu tính kế để hãm hại Phương và Thư.

Vy bảo rằng lý do cô hại Phương là vì cảm thấy Quân yêu Phương thật lòng. Chưa hết, Vy còn cố tình quay clip Thư bị đánh ghen rồi tung lên mạng để hạ nhục cô. Vy cho là bất cứ cô gái nào đến với Quân đều không có kết cục tốt. Tất cả những tội lỗi Vy gây ra cũng xuất phát từ chuyện quá yêu Quân.

Nghe Vy thú nhận, Thư, bà Tuyết và cả Quân đều tức giận. Tuy nhiên, Quân không thể bỏ mặc Vy bởi anh còn phải cưới cô làm vợ theo như mong ước từ ông ngoại. Vy là con gái của ngài Tổng giám đốc, nếu cưới Vy thì Quân sẽ như hổ mọc thêm cánh. Vậy nên Quân mới dốc lòng thuê luật sư giúp Vy chạy án.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Chia sẻ