"Mẹ ghẻ": "Bà cô bên chồng" bán Thúy Diễm để lấy tiền bất ngờ xuất hiện, nhìn mặt thôi đã thấy ác

Để gây khó dễ cho bà Diệu - Tuyết Thu, mẹ con Kiệt - Thanh Thức đã tìm đến sự trợ giúp của người cô tham lam độc ác.

Tập 44 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 27/6. Trong tập này, diễn biến chính tập trung vào tình tiết Quân (Lương Thế Thành) xúi giục Kiệt (Thanh Thức) kiện bà Diệu (Tuyết Thu) ra tòa để giành lại bảng hiệu phở Vĩnh Phong. Đồng thời, nhân vật bà cô bên chồng độc ác, thủ đoạn nhất là Nga cũng chính thức xuất hiện trở lại.

Quân chính là ngòi nổ châm chọc cho việc kiện tụng của Kiệt và bà Diệu. Mâu thuẫn của hai bên ngày càng trở nên căng thẳng khi phía Kiệt không ngừng công kích, mạt sát bà Diệu.

Đi theo con đường mà Quân đã vạch ra, Kiệt chuẩn bị mặt bằng, bảng hiệu cho việc kinh doanh quán phở. Kiệt chẳng còn chút kiêng dè, cố tình làm mọi cách để chà đạp bà Diệu, việc làm này khiến cho những người thân cận xung quanh chẳng chút hài lòng.

"Mẹ ghẻ": "Bà cô bên chồng" bán Thúy Diễm để lấy tiền bất ngờ xuất hiện, nhìn mặt thôi đã thấy ác  - Ảnh 2.

"Mẹ ghẻ": "Bà cô bên chồng" bán Thúy Diễm để lấy tiền bất ngờ xuất hiện, nhìn mặt thôi đã thấy ác  - Ảnh 3.

Mẹ con bà Tuyết - Kiệt thể hiện sự gian trá và độc ác.

Tại nhà bà Diệu, sau khi biết việc Kiệt đã làm thì Thư (Thanh Trúc) và cậu Phúc nhất quyết bảo vệ lẽ phải. Bởi hơn ai hết, Thư biết rõ rằng bà Diệu đã vất vả vì tiệm phở Vĩnh Phong thế nào. Năm xưa, nếu không có bà Diệu nhất mực cưu mang thì 3 anh em Kiệt - Thư - Phương đã không thể sống nổi. Rồi cả tiệm phở Vĩnh Phong mà Kiệt nhất quyết đòi lại cũng là do 1 tay bà Diệu gây dựng nên. Bị em gái và cậu ruột phản ứng quá gay gắt, Kiệt bắt đầu bày tỏ sự thất vọng. Còn người mẹ tham lam là bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) thì buông lời xúc phạm bà Diệu hết sức nặng nề.

Bà Diệu vì không muốn đẩy câu chuyện thêm xa nên đã đồng ý nhượng bộ cho Kiệt sử dụng tên quán phở, còn quán hiện tại bà sẽ đổi sang tên khác và cũng không kiện cáo gì Kiệt chỉ mong Kiệt sẽ gìn giữ tốt thương hiệu dưới cái tên của ba mình. Tuy nhiên, Quân vẫn không để cho mọi chuyện trôi qua êm đềm, anh chàng này cố tình khích tướng cho người thân cận của bà Diệu làm đơn kiện cáo, chống lại Kiệt.

"Mẹ ghẻ": "Bà cô bên chồng" bán Thúy Diễm để lấy tiền bất ngờ xuất hiện, nhìn mặt thôi đã thấy ác  - Ảnh 4.

Quân là người đứng sau vạch ra kế hoạch kiện cáo bà Diệu cho Kiệt.

Vì muốn tạo lợi thế cho vụ kiện, bà Tuyết bèn tìm đến Nga - người cô ruột độc ác từng bán cháu gái Phương (Thúy Diễm) để kiếm tiền. Với hy vọng có được nhân chứng có lợi cho mình trong vụ kiện, bà Tuyết tìm đến nhà bà Nga bàn tính việc hợp tác để "đôi bên cùng có lợi". Bản tính tham tiền vẫn còn đó, bà Nga nhanh chóng nhận lời ngoài ra còn giúp tìm kiếm người thầy trước kia đã dạy ông Phong – ba Kiệt cách nấu phở. Nga khiến khán giả cảm thấy khó chịu vì sự trơ tráo và xảo quyệt đến tận cùng.

"Mẹ ghẻ": "Bà cô bên chồng" bán Thúy Diễm để lấy tiền bất ngờ xuất hiện, nhìn mặt thôi đã thấy ác  - Ảnh 5.

"Mẹ ghẻ": "Bà cô bên chồng" bán Thúy Diễm để lấy tiền bất ngờ xuất hiện, nhìn mặt thôi đã thấy ác  - Ảnh 6.

"Mẹ ghẻ": "Bà cô bên chồng" bán Thúy Diễm để lấy tiền bất ngờ xuất hiện, nhìn mặt thôi đã thấy ác  - Ảnh 7.

Người cô độc ác từng bán luôn cháu gái để lấy tiền đã xuất hiện trở lại.

Vụ kiện tụng này sẽ có kết quả thế nào? Mối quan hệ của Kiệt và dì Diệu có càng xa cách? Quân sẽ tiếp tục hành động gì tiếp theo? Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 45 phim Mẹ ghẻ, phát sóng vào lúc 20g00 ngày 29/6/2020 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm