Mẹ đảm như Lan Phương: Chẳng ngại cho con bú mọi lúc, mọi nơi mà không sợ mất thẩm mỹ

M.A,
Chia sẻ

Những chia sẻ của diễn viên Lan Phương về việc cho con bú nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương đăng tải hình ảnh cho con bú kèm theo lời chia sẻ nhận được không ít sự đồng cảm từ hội chị em phụ nữ. Cô viết: "Ngày xưa tưởng tượng đến lúc có con, mình từng nghĩ chắc chỉ cho con bú ít thôi hoặc vắt sữa ra cho con uống để khỏi bị xệ ngực... Lúc ấy tất cả chỉ là thế giới của riêng mình thôi mà. Đến lúc có con rồi, mọi thứ đến tự nhiên và nhẹ nhàng và chẳng có một băn khoăn lo lắng nào trong đầu. Mình hạnh phúc cho con bú, mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào con muốn. Con bú mẹ, mắt ngước lên ngây thơ nhìn mẹ, cảm giác đó không gì sánh được"

Lan Phương hạnh phúc cho con bú mọi lúc, mọi nơi mà không sợ mất thẩm mỹ - Ảnh 1.

Lan Phương cho con bú bất cứ khi nào con muốn, dù là ở nơi công cộng.

Trong tấm hình được đăng tải, Lan Phương ngồi trên một chiếc ghế sắt, có thể dễ dàng nhận ra bức ảnh được chụp tại đường phố nước ngoài. Nữ diễn viên xinh đẹp không ngại ngần vén áo cho con gái bé nhỏ bú mẹ. Dù ngày xưa cô từng lo lắng về chuyện bị "xệ ngực" khi cho con bú nhiều nhưng giờ đây khi bồng bế "thiên thần nhỏ" trên tay, niềm hạnh phúc cùng tình yêu thương vô hạn dành cho con khiến Lan Phương không màng đến chuyện thẩm mỹ mà chỉ cần con gái của mình được khỏe mạnh, no đủ trong vòng tay mẹ.

Những chia sẻ của nữ diễn viên "Cả một đời ân oán" nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người. Nhiều người bình luận thể hiện sự đồng cảm với thiên chức của người mẹ: "Chị cũng giống em, bất chấp đám cưới hay sân vận động, con đòi là có ngay", "Nhìn cái ánh mắt lúc con ti ngước lên nhìn mẹ, trông nó ngây thơ lắm! Như kiểu bạn ý muốn hỏi mẹ ơi mẹ đang nghĩ gì ý". Đồng thời, nhiều lời khen được gửi đến 2 mẹ con Lan Phương: "Phục bạn mình quá. Vừa giỏi việc vừa giỏi chăm con".

Lan Phương hạnh phúc cho con bú mọi lúc, mọi nơi mà không sợ mất thẩm mỹ - Ảnh 2.

Bé Lina là con gái đầu lòng của diễn viên Lan Phương và người chồng ngoại quốc. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi, du lịch cùng con dù đang trong thời gian ở cữ.

Chia sẻ