Mẹ đảm gợi ý cách làm sầu riêng nướng thơm ngon, lạ miệng
Sầu riêng có thể ăn tươi trực tiếp nhưng cũng có thể làm món sầu riêng nướng hấp dẫn với mùi hương nức mũi, vị ngon lạ miệng.
Với sở thích đam mê nấu ăn, chị (Trần Thu Phương, 34 tuổi, Hà Nội) chia sẻ cách làm sầu riêng nướng siêu ngọt, rất đáng thử một lần.
Chị Phương cho biết phần vỏ cơm sầu khi nướng lên rất dẻo và dai, ăn ngon. Chị nướng ở lò nướng nhiệt trong 20 phút, lần đầu là 225 độ C trong 10 phút, lần sau là 250 độ C trong 10 phút tiếp. Ngoài ra, cũng có thể nướng bằng nồi chiên không dầu, với nhiệt độ 200 độ C hai lần 10 phút.
Cùng xem cách làm món sầu riêng nướng thơm ngon hấp dẫn của chị Thu Phương nhé!