"Mê cung": Bị Việt Anh "cắm sừng", ông chủ tỷ phú quyết lôi nhân tình của vợ xuống mồ chết cùng

Đồng Vĩnh quyết cung cấp chứng cứ phạm tội của Đông Hòa - Việt Anh cho phía cảnh sát để lôi anh chết cùng.

Tập 26 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng đã gây xôn xao bởi loạt tình tiết hấp dẫn liên quan đến Đông Hòa (Việt Anh). Đông Hòa chính là người bày mưu bắt cóc Đồng Vĩnh, Diệp, Trinh và Khánh. Mục đích của hành động đó là muốn Đồng Vĩnh phải tự giao nộp chứng cứ phạm tội của viên chức cấp cao. Đông Hòa có thù hận sâu nặng với Đồng Vĩnh, anh muốn dùng chứng cứ đó giao nộp cho cảnh sát để "diệt gọn" ông vua đất vốn nhiều tai tiếng này.

Vào thời khắc Đông Hòa đinh ninh rằng mình đã giành chiến thắng, bất ngờ cảnh sát ập vào và tóm gọn cả đám. Vậy rồi Khánh - Đồng Vĩnh được đưa đi cấp cứu, Đông Hòa bị tống giam chờ công an điều tra cho rõ tội. Dù Đông Hòa bị bắt ngay tại trận nhưng phía công an vẫn gặp khó khăn trong việc định tội. Bởi chẳng có 1 chứng cứ nào đủ sức đưa Đông Hòa vào tù. 

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Cảnh sát vây bắt Đông Hòa sau khi anh tưởng rằng mình đã thoát tội thành công.

Khi Khánh đến gặp Đông Hòa, anh vẫn cứng miệng bảo rằng những gì công an áp đặt cho anh đều là tưởng tượng. Đông Hòa vốn là luật sư tài giỏi, thế nên anh ta khá tự tin rằng mình sẽ thoát được vòng kìm kẹp của công an.

Screen Shot 2019-07-19 at 16

Screen Shot 2019-07-19 at 16

Đông Hòa và Khánh có cuộc nói chuyện khá căng não.

Ở một diễn biến khác, Đồng Vĩnh đã tỉnh lại sau thời gian điều trị ở bệnh viện. Đồng Vĩnh hẹn gặp Khánh để nói rằng ông muốn lôi Đông Hòa chết cùng mình. Đồng Vĩnh cho rằng Đông Hòa chính là kẻ đã cướp hết mọi thứ của ông, từ gia đình, con cái, tài sản, địa vị cho đến danh dự, thế nên Đồng Vĩnh căm thù, quyết lôi Đông Hòa xuống hố cùng mình.

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Trong đôi mắt Đồng Vĩnh lúc này, Đông Hòa là thứ gì đó rất đáng phải chết. Với con cáo già "chơi bẩn" như Đồng Vĩnh, Đông Hòa sẽ làm thế nào để thoát khỏi mớ bòng bong này? Liệu Đông Hòa có thoát tội dễ dàng? Hay anh lại lâm vào tình thế mất hết tất cả vì Đồng Vĩnh cung cấp bằng chứng phạm tội quá thuyết phục?

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Đông Hòa lấy luôn vợ của Đồng Vĩnh. Chính điều này làm Đồng Vĩnh vô cùng tức giận.

Chia sẻ
Đọc thêm