"Mê cung": Làm vợ tỷ phú mà bị cho uống thuốc đến mức hóa điên thế này, bảo ai còn dám mơ nữa không?

Ông trùm Đồng Vĩnh của "Mê cung" dám cho vợ uống thuốc đến mức điên loạn đấy, cả thế giới đã sợ chưa!

Tập 26 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng vào tối 18/7. Trong tập này, vụ án liên quan đến ông vua đất Đồng Vĩnh chính thức được triệt phá. Chẳng hiểu vì nguyên cớ làm sao mà Đồng Vĩnh - Đông Hòa (Việt Anh) - Khánh (Hồng Đăng) - Trinh - Diệp (Thùy Dương) bị bắt nhốt trong nhà kho chật hẹp.

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Screen Shot 2019-07-18 at 21

Screen Shot 2019-07-18 at 21

Đồng Vĩnh là người cực kỳ cáo già và đáng sợ.

Đồng Vĩnh vốn là con cáo già đa nghi, ông ta không dễ gì để cho người khác khống chế mình. Thế nên Đồng Vĩnh đã gây áp lực để Đông Hòa khai ra chuyện Trinh - Diệp liên minh với nhau nhằm phá hoại nhà họ Đồng. Bị dồn vào đường cùng, Trinh - Diệp kể rằng 2 người chẳng hề yêu thương gì Đồng Vĩnh, việc Trinh cố tình mồi chài Đồng Vĩnh cũng là vì muốn trả thù cho gia đình.

Screen Shot 2019-07-18 at 21

Screen Shot 2019-07-18 at 21

Screen Shot 2019-07-18 at 21

Trinh - Diệp liên kết với nhau để chống lại Đồng Vĩnh.

Cũng trong cuộc trò chuyện mang màu sắc rùng rợn này, Trinh - Diệp tiết lộ bí mật kinh hoàng về Đồng Vĩnh và bà Liễu - vợ cả của Đồng Vĩnh. Tuy sống với danh nghĩa vợ chồng nhưng Liễu - Đồng Vĩnh luôn có khoảng cách. Quá chán ngán cuộc sống bị bố vợ khống chế, Đồng Vĩnh đã bày mưu để thoát khỏi gia đình vợ. Thậm chí, Đồng Vĩnh còn cho bà Liễu uống thuốc đến mức hóa điên. Mục đích của hành động này là để tự mình làm chủ Đồng Phủ.

Con người của Đồng Vĩnh, gian tà đứng thứ 2 thì không ai đứng thứ nhất. Đồng Vĩnh sẵn sàng hy sinh tất cả mọi người, ông ta chẳng màng đến ai, chỉ cần biết duy nhất một điều, ấy là mình phải mạnh nhất.

Screen Shot 2019-07-18 at 21

Diệp nói rằng cô không muốn phải uống thuốc đến mức hóa điên như bà Liễu.

Vì sợ sẽ có ngày bị điên giống bà Liễu, Diệp luôn đề phòng chồng mình. Đó chính là lý do Diệp hợp tác với Trinh, quyết dạy cho Đồng Vĩnh 1 bài học. Nhưng trước khi điều này xảy đến, Đông Hòa đã phát hiện ra mọi chuyện.

Chia sẻ
Đọc thêm