Mẹ của ca sĩ Ngọc Sơn qua đời, xót xa cảnh con trai không thể về chịu tang

Mẹ của ca sĩ Ngọc Sơn qua đời do bệnh tuổi già, được xác định không liên quan đến Covid-19.

Sáng 12/7, thông tin mẹ ruột của ca sĩ Ngọc Sơn vừa qua đời đã khiến nhiều người bàng hoàng. Được biết, bà trút hơi thở cuối cùng vào ngày 11/7 tại bà Rịa - Vũng Tàu, hưởng thọ 78 tuổi. Mẹ của Ngọc Sơn qua đời do bệnh tuổi già, không liên quan đến Covid-19.

Tuy nhiên, hiện tại gia đình của Ngọc Sơn đang phải cách ly nên nam ca sĩ không thể về chịu tang mẹ.

Mẹ của ca sĩ Ngọc Sơn qua đời, xót xa cảnh con trai không thể về chịu tang - Ảnh 2.

Mẹ của ca sĩ Ngọc Sơn vừa qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật

Trước đó, mẹ ruột của Ngọc Sơn sang Mỹ để thăm con gái cả Thu Hiền (hiện đang làm bác sĩ tại bang California – Mỹ) và chữa trị khối u ở cổ. Trước nay sức khỏe bà rất tốt, hầu như không vướng bệnh tật gì nghiêm trọng nên anh em Ngọc Sơn không suy nghĩ nhiều mà đồng ý chiều theo ước nguyện này của bà.

Tuy nhiên, trong quá trình điều trị, sau khi bác sĩ tiêm 2 liều thuốc đặc trị sau cùng bà đã bị phản ứng thuốc do không hợp với thể trạng người lớn tuổi. Vì vậy bà chẳng ăn uống được gì, sức khỏe dần suy kiệt khiến các con lo lắng.

Sau đó, cả gia đình đã dốc công sức chạy vạy ngược xuôi tìm cách, cuối cùng Ngọc Sơn cũng có thể thu xếp lo cho mẹ về đến quê hương an toàn. Bà được cách ly và các bác sĩ tận tình chữa trị suốt 14 ngày tại Trung đoàn 58 (Quốc Oai – Hà Nội), tiếp đó bà trở về TP.HCM để tiếp tục điều trị và theo dõi.

Chia sẻ
Đọc thêm