Ơn giời, cuối cùng Ngọc Sơn cũng tiết lộ về món quà cưới đã tặng cho Cường Đô La - Đàm Thu Trang đây rồi

Sau đám cưới của "doanh nhân phố núi" và chân dài Đàm Thu Trang, không ít người đã tò mò về món quà mà danh ca Ngọc Sơn đã dành tặng cho cặp vợ chồng này trong ngày trọng đại.

Đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang diễn ra cách đây ít hôm đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. 

Trong ngày vui của mình, Cường Đô La và Đàm Thu Trang mời 1000 khách nhưng trong đó chỉ có hơn 20 khách mời là người của làng giải trí. Đó đều là những người bạn thân thiết của cô dâu, chú rể như; Hoa hậu Kỳ Duyên, người mẫu Diệp Lâm Anh, ca sĩ Ngọc Sơn, Duy Mạnh... 

Mặc dù đã hạn chế việc tác nghiệp của giới truyền thông song rất nhiều hình ảnh trong đám cưới của Cường Đô La và bà xã đã lọt ra ngoài. Trong đó, một hình ảnh khiến nhiều người chú ý đó chính là khoảnh khắc danh ca Ngọc Sơn dành tặng cho vợ chồng Cường Đô La một món quà cưới. 

NS

Món quà cưới của Ngọc Sơn dành cho vợ chồng Cường Đô La khiến nhiều người tò mò.

Món quà này được gói trong chiếc hộp hình chữ nhật và bọc giấy màu vàng rất cẩn thận. Nhiều cư dân mạng đã rất tò mò không biết bên trong chiếc hộp này chứa gì. Thậm chí, không ít người còn trổ tài dự đoán siêu hài hước về món quà như nó có thể là: Một chiếc bàn học, một cái đồng hồ treo tường hay quyển lịch...

Tuy nhiên mới đây, phía "ông hoàng nhạc Sến" đã tiết lộ về món quà này. Theo đó, mọi dự đoán của dân mạng đều sai hết, thực tế Ngọc Sơn đã dành tặng cho vợ chồng Cường Đô La một khánh vàng. Đích thân nam ca sĩ đã đặt khánh vàng này và còn tự tay gói quà để thể hiện tình cảm với người bạn thân gần 15 năm của mình.

"Ông hoàng nhạc Sến" úp mở chuyện sắp kết hôn bằng loạt ảnh cưới cực tình tứ bên người phụ nữ giấu mặt. 

Sau đám cưới của Cường Đô La, Ngọc Sơn cũng bất ngờ tung ảnh cưới của mình với một người phụ nữ giấu mặt. Nam ca sĩ còn úp mở rằng: "Nếu Ngọc Sơn cưới vợ, đại gia đình sẽ tặng quà gì?". 

Chia sẻ của Ngọc Sơn đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Nếu đây là sự thật thì quả là một thông tin đáng chúc mừng, ngoài ra cũng không ít người bày tỏ sự tò mò về danh tính của bà xã Ngọc Sơn. 

Dẫu vậy, nhiều người cũng cho rằng đây có thể chỉ là những hình ảnh trong một dự án mới của Ngọc Sơn. Nam danh ca chưa có thêm phản hồi nào về thông tin này. 

Chia sẻ
Đọc thêm