Mẹ chồng vi phạm pháp luật vì muốn con dâu mặc đẹp nhưng không ngờ lại khiến con dâu nổi lòng tham trở thành đồng phạm

Không muốn con dâu buồn vì không có áo đẹp, người mẹ chồng này đã mạnh dạn vi phạm pháp luật.

Ngày 18/7, trang ETToday đưa tin về cặp mẹ chồng nàng dâu vô cùng yêu thương nhau sống tại thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vì muốn con dâu có quần áo đẹp, người mẹ chồng đã không ngần ngại vi phạm pháp luật.

Theo đó, một chủ cửa hàng quần áo tại thành phố Ôn Lĩnh đã báo cảnh sát khi phát hiện sản phẩm của mình bị thiếu hụt một số lượng không nhỏ. Nghi ngờ có kẻ lấy trộm, chủ cửa hàng đã báo ngay cho cảnh sát. 

Sau một thời gian điều tra, cảnh sát xác định thủ phạm là hai phụ nữ có tuổi tác chênh lệch với nhau. Nhân lúc các nhân viên không chú ý, họ đã nhanh chóng lấy quần áo trên giá rồi nhét vào túi, sau đó rời khỏi cửa hàng. Hành động của họ rất khéo léo và dứt khoát. Toàn bộ quá trình đã bị camera giám sát ghi lại. 

Chuyện thật như đùa: Mẹ chồng không ngại làm trái pháp luật để con dâu ăn mặc xinh xắn, con dâu cảm động quyết "đồng cam cộng khổ" với mẹ chồng - Ảnh 1.

Hóa ra họ chính là mẹ chồng và con dâu. Tại đồn cảnh sát, cả hai đều khóc nức nở. Người mẹ chồng cho biết: "Con dâu là cả trái tim của tôi, gia cảnh chúng tôi không tốt nhưng tôi vẫn muốn chuẩn bị trang phục mùa hè thật đẹp cho con dâu"

Cô con dâu họ Lâm kể lại, đầu tháng 6, cô và mẹ chồng cùng nhau đi mua sắm. Khi đi ngang một cửa hàng thời trang, cô tìm thấy một bộ quần áo mà mình rất thích nhưng không mua vì giá quá đắt. Chính vì thế, mẹ chồng của cô Lâm đã quay lại cửa hàng đó để lấy trộm bộ quần áo kia cho con dâu.

Cô Lâm thẳng thắn, cô biết hành động của mẹ chồng là sai trái và vi phạm pháp luật nhưng lại rất cảm động vì tình cảm của mẹ chồng dành cho mình. Thêm nữa, cô cũng hơi tham lam và thật sự yêu thích bộ quần áo đó, chính vì thế cô đã đồng ý nhận chúng từ mẹ chồng. 

Sau lần đầu tiên đó, sự tham lam của mẹ chồng và con dâu này bắt đầu trỗi dậy, cả hai rơi vào con đường "ngồi mát ăn bát vàng". Cô Lâm bày tỏ bản thân cảm thấy khó chịu trong lòng khi để mẹ chồng đi "phiêu lưu" một mình. Thế là cô quyết định trở thành "đạo tặc" cùng với mẹ chồng.

Chuyện thật như đùa: Mẹ chồng không ngại làm trái pháp luật để con dâu ăn mặc xinh xắn, con dâu cảm động quyết "đồng cam cộng khổ" với mẹ chồng - Ảnh 2.

Mẹ chồng nàng dâu chở nhau đi hành nghề.

Theo lời khai, từ tối ngày 18/6, họ bắt đầu hành nghề trộm cắp cùng nhau và đã thực hiện trót lọt ở 7 cửa hàng khác nhau. Tổng thiệt hại vẫn đang được đánh giá. 

Hiện tại, hai mẹ chồng con dâu đang bị giam giữ hình sự. Vụ việc vẫn đang được cảnh sát tỉnh Chiết Giang điều tra và xử lý. 

Nguồn: ETToday, Kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm