Sau thời gian giằng co với "kẻ thứ 3", vợ chủ tịch Taobao đã chứng minh "Cái gì của mình sẽ là của mình" và tiết lộ kế hoạch tương lai

HY LI, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hơn 2 tháng bị vợ tố cáo ngoại tình, chủ tịch Taobao đã quyết định trở về với tổ ấm nhiều năm của mình.

Ngày 17/4, vợ chủ tịch Taobao là Đổng Hoa Hoa đã công khai tố cáo hotgirl nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc Trương Đại Dịch cố ý phát sinh mối quan hệ tình cảm với chồng mình. Sự việc nhanh chóng khiến cộng đồng mạng nổi giận, dư luận phân thành 2 luồng ý kiến khác nhau: Người lên án kịch liệt kẻ cướp chồng, kẻ bênh vực cô hotgirl từng là biểu tượng thành công của thể hệ trẻ.

Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm ngay sau đó đã bị tập đoàn Alibaba kỷ luật, tuy nhiên anh vẫn được Jack Ma trọng dụng bởi năng lực làm việc xuất sắc.

Sau thời gian giằng co với "kẻ thứ 3", vợ chủ tịch Taobao đã giành thắng lợi, quyết định khởi nghiệp khi mở thêm cửa hàng bánh và công ty mới - Ảnh 1.

Vợ chồng chủ tịch Taobao.

Mặc dù sự việc ngoại tình của chủ tịch Taobao đã không còn "giữ nhiệt" như những ngày vừa nổ ra, nhưng dư luận vẫn theo dõi mọi thông tin liên quan đến mối quan hệ tay ba Đổng Hoa Hoa - Tưởng Phàm - Trương Đại Dịch. 

Ngày 27/6 vừa qua là ngày Trương Đại Dịch khai trương cửa hàng mới của mình. Với tư cách là đối tác làm việc Tưởng Phàm sẽ phải đến lễ khai trương. Tuy nhiên, ngày này cũng chính là sinh nhật của con gái chủ tịch Taobao. Trương Đại Dịch đang đặt nhân tình vào thế khó xử khi phải lựa chọn xuất hiện tại sự kiện trọng đại của mình và công ty hay hạnh phúc gia đình riêng. 

Ngày 28/6, Đổng Hoa Hoa công khai vlog sinh nhật con gái với sự hiện diện của đầy đủ thành viên gia đình, trong đó có Tưởng Phàm. Điều này đồng nghĩa, chủ tịch Taobao đã chọn con đường trở về với tổ ấm nhiều năm của mình.

Sau thời gian giằng co với "kẻ thứ 3", vợ chủ tịch Taobao đã giành thắng lợi, quyết định khởi nghiệp khi mở thêm cửa hàng bánh và công ty mới - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của hotgirl Trương Đại Dịch

Trước đó, vào giữa tháng 5, một người bạn thân của Đổng Hoa Hoa tiết lộ cô và bạn thân đã cùng nhau mở cửa hàng kinh doanh các món ngọt. Đổng Hoa Hoa đã bắt đầu sự nghiệp riêng của mình. 

Đây là một cửa hàng bánh ngọt cao cấp, ngoài bán lẻ, cửa hàng còn cung cấp bánh ngọt và món tráng miệng cho các khách sạn và homestay ở địa phương. Ngoài ra, Đổng Hoa Hoa còn đang điều hành 2 cửa hàng khác được đăng ký dưới tên của mình. 

Đến ngày 12/7, Đổng Hoa Hoa đăng tải vlog mới với nội dung giới thiệu nơi sẽ trở thành văn phòng làm việc trong tương lai của cô. Căn nhà tầng 3 đang được cải tạo và điều thú vị sẽ nhanh chóng xuất hiện.

Ngày 14/7, trong một vlog giải đáp thắc mắc của người hâm mộ, Trương Đại Dịch đã xác nhận mình đang ở một mình, phủ nhận mối quan hệ với chủ tịch Taobao. Cô chia sẻ, hình ảnh đôi giày nam trong nhà bị dân mạng "soi" được là do chính cô đặt vào kệ giày với mục đích vờ như có đàn ông trong nhà, tránh người khác có ý đồ xấu. 

Nguồn: Sohu, Sina, Toutiao

Chia sẻ
Đọc thêm