Mẹ chồng Jeon Ji Hyun nhiễm Covid-19, fan hâm mộ lo cho sức khỏe "mợ chảnh"

Người hâm mộ quan tâm tới sức khỏe của Jeon Ji Hyun hiện giờ.

Trang Dispatch ngày 15/7 đưa tin, mẹ chồng của nữ diễn viên Jeon Ji Hyun vừa có kết quả xét nghiệm nhiễm Covid-19. Trong thông tin cũng có tiết lộ về tình trạng sức khỏe của "mợ chảnh" hiện giờ.

Đại diện từ công ty chủ quản Culture Depot của Jeon Ji Hyun chia sẻ trên tờ News1 rằng: "Jeon Ji Hyun không có vấn đề gì về sức khỏe liên quan đến Covid-19". Bên cạnh đó, phía công ty cũng từ chối tiết lộ thêm thông tin khác.

Mẹ chồng nhiễm Covid-19, tình hình của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun ra sao? - Ảnh 1.

Trước đó cùng ngày, một phương tiện truyền thông đưa tin nhà thiết kế Lee Jung-woo gần đây đã được chẩn đoán nhiễm Covid-19. Nhà thiết kế Lee Jung Woo là mẹ của Choi Jun Hyuk, giám đốc điều hành của Alpha Asset Management và chồng của Jeon Ji Hyun.

Mẹ chồng nhiễm Covid-19, tình hình của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun ra sao? - Ảnh 2.

Sau khi rời công ty SidusHQ vào năm 2011, Jeon Ji Hyun lấy con trai nhà họ Choi. Choi Joon Hyuk, chồng Jeon Ji Hyun sinh năm 1981 trong một gia đình giàu có. Chồng "mợ chảnh" tốt nghiệp Đại học Hàn Quốc và Đại học Wisconsin ở Mỹ. Năm 2020, anh vừa nhận chuyển nhượng 70% cổ phần do bố đẻ anh đứng tên, chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của tập đoàn Alpha Asset Management.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ
Đọc thêm