MC Vũ Mạnh Cường: 'Mỗi ngày trôi qua được sống vui là may mắn'

Nguyễn Hương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vũ Mạnh Cường cho biết, anh càng thêm trân trọng giá trị của sự lạc quan trong cuộc sống sau hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Mới đây, MC Vũ Mạnh Cường có dịp cùng Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska, Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương góp mặt trong chương trình từ thiện "Duy trì nhịp sống cho em".

Đây là hoạt động do công ty Sen Vàng phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TP.HCM và Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức với mục đích trao 500 phần quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Nhi Đồng 2, đồng thời lan tỏa tinh thần lạc quan giúp các bé vượt qua bạo bệnh.

MC Vũ Mạnh Cường: Mỗi ngày trôi qua được sống vui là may mắn - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Mai Phương tại hoạt động thiện nguyện ở Bệnh viện Nhi Đồng 2.

MC Vũ Mạnh Cường: Mỗi ngày trôi qua được sống vui là may mắn - Ảnh 2.

Nam MC ấn tượng với khả năng dịch ngoại ngữ của cô

Vũ Mạnh Cường cho biết khoảng thời gian ngắn đồng hành cùng chương trình thiện nguyện "Duy trì nhịp sống cho em" giúp anh có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Trong đó, đọng lại nhiều nhất trong suy nghĩ của nam MC là hình ảnh một ông bố đơn thân vất vả chăm sóc con tại bệnh viện nhưng vẫn giữ tinh thần lạc quan. "Tình cha mẹ bao la như vậy đó, chỉ cần con sống trọn vẹn được một ngày đã là một niềm vui", anh bộc bạch.

Thông qua lần gặp gỡ với người bố đơn thân này, Vũ Mạnh Cường không khỏi xúc động và đúc kết ra một thông điệp muốn lan tỏa đến với mọi người. Anh nói: "Cuộc sống rất vô thường. Mỗi ngày trôi qua được sống vui đã là may mắn".

MC Vũ Mạnh Cường: Mỗi ngày trôi qua được sống vui là may mắn - Ảnh 3.

Vũ Mạnh Cường và 2 Hoa hậu đại diện tặng quà cho người nhà bệnh nhân.

Vũ Mạnh Cường cho biết thêm trong cuộc gặp, các bệnh nhi dù đối mặt với cơn đau nhưng vẫn vui vẻ khi đoàn đến thăm. Điều đó giúp anh thêm trân trọng giá trị của sự lạc quan trong cuộc sống.

Tại sự kiện, Vũ Mạnh Cường có dịp gặp gỡ Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska và có nhiều kỷ niệm đẹp với nàng hậu đến từ Ba Lan. Đối với nam MC, Karolina Bielawska không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào như búp bê mà còn vì tính cách thân thiện, cởi mở.

"Trong quá trình làm việc chung, tôi hiểu được lý do vì sao Karolina Bielawska được chọn để đăng quang Miss World 2021. Cô gái này có sự thấu hiểu, sẻ chia chân thành. Điều đó được thể hiện rất rõ trong cách người đẹp Ba Lan tiếp xúc, trò chuyện với những hoàn cảnh khó khăn vì dường như không có khoảng cách.

MC Vũ Mạnh Cường: Mỗi ngày trôi qua được sống vui là may mắn - Ảnh 4.

Các Hoa hậu chụp ảnh cùng các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Mặc dù gặp rào cản về ngôn ngữ song bằng tấm lòng của mình, Karolina Bielawska đã thể hiện tình yêu thương bằng những cái nắm tay, những cái ôm dành cho các em nhỏ. Ở cô ấy toát ra nguồn năng lượng tích cực khiến tôi phải ngưỡng mộ.

Thậm chí ở trong hậu trường, khi lắng nghe chia sẻ về hoàn cảnh của các bé, cô ấy đã hỏi lại rất kỹ và thể hiện sự đồng cảm", Vũ Mạnh Cường bộc bạch.

Chia sẻ
Đọc thêm